Tổng quan về sức mạnh của tộc Ngọc Bích DTCL mùa 7

 Là chủng tộc được đánh giá toàn diện bậc nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Cùng tìm hiểu về tộc Ngọc Bích DTCL mùa 7 nhé.

Hiệu ứng của tộc Ngọc Bích sẽ là tạo ra những bức tượng dựa theo mốc kích hoạt. Những bức tượng này sẽ liên tục hồi máu và buff tốc độ đánh cho các tướng xung quanh mỗi 2 giây và giúp cho đội hình Ngọc Bích trở nên cực mạnh ở những trận chiến lâu dài. Ngoài ra thì khi tượng bị tiêu diệt thì nó sẽ gây sát thương tương đương 50% máu.

ĐTCL] Tìm hiểu về sức mạnh của tộc Ngọc Bích mùa 7

Với việc có thêm tướng trong đội hình, hiệu ứng của tộc Ngọc Bích sẽ giúp game thủ bảo vệ chủ lực tuyến sau tốt hơn trước những tướng Sát Thủ. Hơn nữa, khả năng hồi máu của những bức tượng này là theo máu tối đa của tướng, vì vậy càng về cuối trận (khi cấp độ tướng cao và có nhiều item) thì hiệu ứng này càng mạnh. Vì vậy mà đội hình Ngọc Bích tỏ ra vô cùng lì lợm ở giai đoạn sau khi đạt tới cấp độ 8.

Đối với các vị tướng thì điểm mạnh của tộc Ngọc Bích là có nhiều tướng sở hữu mức giá trải đều từ 1-5 vàng. Vì vậy bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Ngọc Bích tương đối dễ dàng và xoay sang nhiều kiểu đội hình khác nhau dựa vào trang bị. Ví dụ như bạn sở hữu nhiều item tăng SMCK thì đội hình Ngọc Bích kết hợp Xayah – Ashe sẽ là lựa chọn tốt. Với các item tăng sát thương kỹ năng thì việc dồn item cho Anivia cũng là ý tưởng hay. Ngoài ra thì Shi Oh Yu (Long Thần 8 vàng của Ngọc Bích) luôn là một chủ lực vô cùng “uy tín” với các item hồi phục như Bàn Tay Công Lý hay Huyết Kiếm.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan sức mạnh của đội hình Ngọc Bích - Tộc  Hệ siêu toàn diện

Điểm mạnh thì nhiều như vậy những Ngọc Bích gặp một vấn đề khá lớn ở cuối trận đó là tướng 5 vàng không phải unit gây sát thương. Soraka về cơ bản sẽ đóng vai trò hồi phục và gia tăng độ “trâu bò” cho đội hình chứ unit này không gây ra sát thương lớn. Vì vậy Ngọc Bích sẽ dễ bị thất bại trong những trận đấu có tính đột biến cao về mặt lõi công nghệ (có nhiều người chọn lõi Tiến Hóa Tự Nhiên và lên level 9-10 quá nhanh chẳng hạn).

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Ngọc Bích - Ảnh 4.

Tóm lại thì Ngọc Bích là một chủng tộc toàn diện với nhiều chủ lực đủ tốt để thích nghi được với nhiều lối chơi khác nhau. do đó, được xem là một phương án tốt để game thủ có thể leo rank ổn định khi mùa 7 cập bến máy chủ Việt Nam trong ít ngày

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những vị tướng cực mạnh ở chế độ URF trong LMHT

Next Post

Thông tin bản cập nhật 32B tốc chiến

Related Posts