Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long DTCL mùa 7

Lối chơi reroll vẫn rất được game thủ ưa chuộng và Thượng Long trong DTCL mùa 7 này chính là Tộc được sinh ra cho lối chơi này

Tộc Thượng Long có tới 3 tướng 1 vàng gồm Nidalee, Vladimir và Skarner. Vì vậy, ngay ở từ những round quái đầu tiên có thể kích hoạt mốc 3 Thượng Long vô cùng dễ dàng. Hơn nữa hiệu ứng cứ 5 lần reroll cửa hàng là tỷ lệ tướng Thượng Long tăng mạnh càng giúp cho game thủ dễ dàng nâng cấp đội hình lên 3 sao. Đây cũng phần nào lộ rõ được ý đồ phục vụ cho lối chơi reroll của Riot Games dành cho chủng tộc này.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 2.

Về mặt lối chơi, Nami sẽ là quân cờ mà người chơi cần tập trung đầu tư nhiều ở đầu và giữa trận, còn về cuối game có thể giao nhiệm vụ gánh đội cho Auralion Sol. Nguyên do là vì Nami là một vị tướng 2 tiền vàng nên chỉ cần kích hoạt được hiệu ứng của Thượng Long là có thể nâng cấp cô ta lên 3 sao một cách nhanh chóng. Nếu có thể kích hoạt được hiệu ứng 3 Pháp Sư nữa thì Nami sẽ được tăng thêm khả năng hồi phục lẫn gây sát thương đáng kinh ngạc, giúp đội hình của bạn trở nên lỳ lợm hơn, khó bị hạ gục ở những giai đoạn đầu của trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 3.

Aurelion Sol lại là một quân cờ có khả năng gây ra lượng sát thương diện rộng khổng lồ về giai đoạn cuối trận, thậm chí hắn ta còn có khả năng giảm SMCK của đối phương. Nếu có thể kết hợp một cách mượt mà với khả năng khống chế diện rộng của Varus hay giảm phòng thủ của Illaoi thì Aurelion Sol hoàn toàn có thể hạ gục đối phương chỉ với một đòn tấn công về giai đoạn cuối trận.

Những quân cờ Thượng Long cũng có bộ Hệ Tộc tương đối dễ kích hoạt nên bạn sẽ thoải mái trong việc xoay đội hình theo từng tình hình của trận đấu.

Về điểm yếu thì giống như bao chủng tộc hỗ trợ reroll và cung cấp vàng khác, Thượng Long phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn. Nếu không sở hữu Aurelion Sol từ sớm thì đội hình này sẽ thiếu hụt rất nhiều sát thương vì không có tướng chủ lực 4 vàng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 4.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp những anime hot nhất tháng 6

Next Post

Bảng xếp hạng Anime được xem nhiều nhất tuần qua (28/05/2022 – 10/06/2022)

Related Posts