Top 3 ấn hệ tộc mạnh trong Meta hiện tại

Đó là những ấn hệ tộc đang trở lên mạnh mẽ sau phiên bản cập nhật của riot. Dưới đây là top 3 ấn hệ tộc mạnh nhất Meta.

Nhà Phát Minh là đang một trong những đội hình mạnh nhất và có độ ổn định nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5, điều này có thể minh chứng qua việc Nhà Phát Minh cho dù bị Riot nerf “năm lần bảy lượt” nhưng đội hình này vẫn liên tiếp có mặt trong meta. Với việc gọi rồng khi đạt được mốc 7 Nhà Phát Minh thì giai đoạn cuối trận đấu khó có đội hình nào đọ sức mạnh lại với Đội hình này. Tuy Nhiên, điểm khó duy nhất là Ấn này sẽ rất ít khi xuất hiện khi Riot nerf tỷ lệ trong phiên bản gần đây để ngăn chặn sức mạnh của đội hình Nhà Phát Minh đến quá sớm, ngoài vấn đề này thì Ấn Nhà Phát Minh là rất cần thiết khi chỉ có 6  Nhà Phát Minh và phải cần tới sự xuất hiện của Ấn này để đạt tới ngưỡng 7 nhằm gọi Rồng. Với đội hình ổn định không bị giảm sức mạnh lại còn có sự trợ giúp của Rồng thì Nhà Phát Minh khó lòng mà out khỏi meta.

Ấn Pháp Sư

Pháp Sư ở bản 12.7 không hề được buff từ bản thân các tướng cho tới các lõi công nghệ mà đội hình này sử dụng. Đội hình Pháp Sư mạnh lên nhanh chóng đơn thuần không phải  là vì lý do hợp với meta mà là khá nhiều đội hình counter nó đã bị nerf. Một trong những cái tên đáng sợ nhất với đội hình Pháp Sư là Talon thì tiếp tục bị nerf ở chỉ số phòng ngự hay một cái tên khắc chế khác là Warwick – Thách Đấu cũng yếu đi từ phiên bản trước rồi. Với việc có Ấn Pháp Sư thì game thủ sẽ dễ dàng lấy mốc cao hơn của đội hình này cũng như ghép cho những chủ lực khác như Morgana hay cả Senna nhằm giảm đi các  Pháp Sư không có sức mạnh nhiều ở giai đoạn cuối như Brand hay là Ziggs. Với việc có Ấn này thì sức mạnh của đội hình Pháp Sư sẽ được hoàn thiện rất sớm thậm chí là ở cấp độ 7 thì khả năng càn quét sàn đấu khi các tướng dùng kỹ năng là không quá khó.

Ấn Thách Đấu

Ấn Thách Đấu không phải là một loại ấn quá dễ sử dụng thậm chí là có thể “bóp” người chơi. Tuy nhiên với sức mạnh vượt trội của đội hình Thách Đấu ở meta hiện tại thì đây vẫn là một một loại ấn nên ghép ngay khi có thể. Ấn Thách Đấu giúp đạt đến cột mốc 4-6 Thách Đấu sớm. Đồng thời giúp Warwick gây damage nhiều hơn.Một lời khuyên khi bạn sử dụng Ấn Thách Đấu đó là bạn nên ghép nó cho vị tướng có các chiêu thức khống chế tầm gần ở trong team Hóa Kỹ như Zac hay Tahm Kench. Twitch sử dụng Ấn Thách Đấu để kích hoạt hiệu ứng 5 Hóa Kỹ cũng rất hiệu quả.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hàn Quốc công bố đội hình LMHT sơ tuyển tham dự Asiad 2022, “Nguyên Team T20 Đi Vào Hết”

Next Post

TOP 4 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm nhất trong tốc chiến

Related Posts