Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 – Phần 1

TRỨNG RỒNG! Nhận một quả trứng mỗi trận đấu có chứa rất nhiều thứ hay ho. Đây là những đội hình hợp với nó. Dưới đây là Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9

Khỏi phải nói về đội hình này trong phiên bản 12.9 nữa khi mà dường như những gì mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý đều thuộc về Thuật Sư. Từ khả năng hồi phục quá vượt trội cho đến chống chịu cũng như sát thương không hề thiếu từ Orianna hay Senna giúp đội hình này trở thành một “thế lực” làm cho mọi game thủ đều phải tranh giành, điều này cũng bắt nguồn từ việc Riot đã buff quá tay với những tướng chủ lực của Thuật Sư khiến team-comp này đi quá xa hơn là vai trò Hỗ trợ như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 1

Để vận hành đội hình này thì game thủ nên ưu tiên nâng cấp lên level 7 càng sớm càng tốt bằng việc sử dụng lối chơi reroll để tìm kiếm Senna hoặc Morgana 3 sao. Nếu cảm thấy bị tranh bài quá nhiều thì nên chuyển sang lên cấp 8 và roll Orianna làm chủ lực cũng rất mạnh khi tướng này cũng được buff rất nhiều ở nhiều phiên bản trước. Về mặt trang bị thì chỉ cần có Dây Chuyền Chuộc Tội cho Lulu hoặc Orianna cầm các item SMPT thì đã đủ mạnh rồi, với 4 Thuật Sư và Orianna 2 sao thì game thủ sẽ có thể thắng dễ dàng.

Có thể thấy Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 vẫn chưa được tối ưu cho lắm khi đội hình Nhà Phát Minh vẫn luôn là team-comp nằm trong mọi meta mặc dù đã có thời điểm Tộc này bị Riot cho “lên thớt” đến 4 phiên bản liên tiếp nhưng vẫn chưa thể giảm độ “hot” trong thời điểm hiện tại. Một đội hình xứng đáng với danh hiệu “vua lỳ đòn” khi cơ chế mà nó đem lại là quá đặc biệt cũng như phù hợp với gần như là mọi vị tướng chủ lực theo kiểu STVL trong game.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 1

Nếu trước đây có các biến thể của đội hình 5 Nhà Phát Minh như Kha’Zix, Irelia thì gần đây lối chơi Jhin chủ lực đang rất mạnh và phổ biến khi tận dụng rất tốt từ việc được tăng sức mạnh trong các phiên bản trước và kết hợp rất tốt với những Tộc – Hệ khác. Với Jhin chỉ cần có những trang bị cốt lõi như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh thì sẽ dễ gánh đội.Với lối chơi này thì chỉ cần game thủ hoàn thành mốc 5 Nhà Phát Minh thì việc còn lại chỉ là lựa chọn chủ lực cho phù hợp với trang bị mà thôi, thường sẽ là tướng 4 vàng 2 sao. Ngoài ra thì Lõi Công Nghệ như Ấn Nhà Phát Minh, Giáp Tự Chế, Vọng Âm Luden sẽ rất phù hợp với team-comp này nhằm có khả năng chống chịu và bổ trợ sát thương.

Một đội hình tương đối dễ chơi đã được đông đảo game thủ sử dụng trong nhiều phiên bản trước đó với công thức để chiến thắng chỉ tóm gọn trong 2 điều kiện bắt buộc là tướng chủ lực có giá 4 hay 5 vàng lên 2 sao cũng như có ô Thần Tượng ở mốc 3 . Với việc sử dụng Irelia chủ lực có những trang bị cần thiết thì việc dành top 4 là không quá khó và trong phiên bản này nó sẽ được quay trở lại khi SMCK của Irelia được buff khá nhiều ở mức 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 2

Nếu như game thủ không thích lối chơi có phần “cũ kỹ” này thì hoàn toàn có thể chuyển sang một đội hình thậm chí còn “hot meta” hơn với Thuật Sư – Thuần Tượng và chủ lực sẽ là Senna nếu ô Thần Tượng nằm dưới và Morgana nếu ở hàng trên. Thuật Sư đã được Riot buff quá nhiều vì vậy chúng ta không nên ngần ngại “spam” đội hình này trừ khi bị tranh giành bài quá nhiều trong lobby.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 2

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cốt truyện game Martha is dead! ( phần 1)

Next Post

Nóng: 2 tướng mới sẽ xuất hiện trong LMHT đến từ vùng Hư Không được Riot nhá hàng

Related Posts