Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 – phần 2

Tiếp theo phần 1 sẽ là phần 2 với những đội hình mạnh trong meta 12.9. Dưới đây là Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9

Draven trong nhiều phiên bản gần đây đã được buff khá nhiều về chỉ số SMCK giúp cho vị tướng này quay trở lại với vai trò chủ lực trong đội hình Thanh Lịch như trước kia, hơn nữa giờ đây  này còn được tận dụng trong đội hình biến thể Máy Móc – Thuật Sư khắc chế tốt trong meta. Với việc các chủ lực khác trong phiên bản 12.9 bị tranh giành quá nhiều thì lựa chọn Draven lại tỏ ra rất hợp lý trong tình thế hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 2

ý do chúng ta sẽ không chơi theo Hệ Thách Đấu của Draven mà lại xoay quanh Hệ Máy Móc chính là việc tăng tốc độ đánh cho toàn bộ đội hình của Máy Móc sẽ giúp cho Draven bù lại khoảng chỉ số này bị hao hụt và qua đó chúng ta sẽ tập trung trang bị cho unit này những món đồ gia tăng SMCK như Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm hay Diệt Khổng Lồ. Ngoài ra thì các vị tướng Máy Móc như Orianna và Jhin cũng được tăng sức mạnh giúp bổ trợ phần nào sát thương đầu ra ở cuối trận.

Đối với một đội hình có tính chất khá “nhân phẩm” khi phụ thuộc vào sự xuất hiện của các hiệu ứng ngẫu nhiên của Tộc Đột Biến ở các bản trước thì game thủ có vẻ khá lo sợ khi sử dụng team-comp này leo rank nhưng ở phiên bản hiện tại dường như Riot đã điều chỉnh sức mạnh của các hiệu ứng ngang bằng nhau nên chúng ta sẽ tận dụng rất tốt lối chơi vừa an toàn vừa mạnh mẽ ở cuối trận này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 2

Có 2 lối chơi mà game thủ có thể áp dụng là hãy slowroll ở cấp 7 nhằm tìm kiếm cho Malzahar và Cho’Gath 3 sao để trở thành chủ lực và hoàn thiện đội hình từ giai đoạn này hoặc chúng ta chỉ cần nâng Malzahar 2 sao rồi đợi tiền nâng 9 tối ưu nhất. Tuỳ thuộc vào hiệu ứng Đột Biến mà anh em chọn chủ lực khác nhau nhưng Kai’sa phù hợp với mọi hiệu ứng. Ngoài ra nếu có thể thì hãy lấy Muỗng Vàng để biến một tướng khác thành Đột Biến và làm chủ lực thay thế.

Anh em game thủ đã quá quen thuộc với lối chơi này kể từ nửa mùa cuối của mùa 6 ĐTCL cho đến hiện tại gần kết thúc mùa 6.5 thì đội hình Talon chủ lực vẫn là một phương án giúp người chơi leo rank hiệu quả vào giai đoạn cuối mùa ngập tràn lobby với Thuật Sư. Mặc dù Talon đã bị giảm sức mạnh khá nhiều qua nhiều phiên bản, thêm nữa là Ekko cũng bị nerf lượng chỉ số tốc độ đánh cộng thêm cho đồng minh nhưng để lọt vào top 4 không phải là việc gì đó quá xa vời.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 giúp game thủ leo rank - Phần 1

Game thủ sẽ sử dụng lối chơi reroll ở cấp độ 6 nhằm tìm kiếm Talon 3 sao nhanh nhất để snowball ván đấu khiến các đội hình khác không vượt qua được giai đoạn giữa trận. Mẹo để chơi Talon chủ lực là không cần phải kiếm VIP cho unit này mà anh em có thể chuyển sang Leona hay Syndra dựa vào trang bị của mình, ngoài ra thì Talon khá sợ những đội hình dạng Hoá Kỹ trong meta hiện tại

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

G2 “gạt nhẹ” mạch bất bại của T1 trong trận đầu tiên của Vòng Hỗn Chiến MSI 2022: Chúng tôi giờ đây đã là G21

Next Post

Kết quả và BXH vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mới nhất

Related Posts