Top 3 đội hình cực hot ở rank đơn nhưng lại bị bỏ rơi tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6

op 3 đội hình dưới đây tỏ ra không hề phù hợp với môi trường Đấu Trường Chân Lý đỉnh cao dù rất mạnh ở rank đơn.

Ashe – Băng Đảng

Sức mạnh chính của team Ashe – Băng Đảng nằm ở việc đội hình này cực kỳ lì lợm nhờ lượng hút máu toàn phần lớn. Khi đội hình này trụ giao tranh lâu hơn đối thủ thì tỷ lệ chiến thắng đương nhiên sẽ cao hơn khi những quân cờ chủ lực như Ashe hay Zyra có thể cầm full item tấn công mà vẫn có hút máu lớn. Tuy nhiên lối chơi này lại không phát huy sức mạnh ở giải đấu vừa qua khi bị counter quá mạnh bởi một loạt tướng tiếp cận tuyến sau tốt như Galio, Irelia. Với việc Braum là tướng chống chịu quá hot đã vô tình hại team Băng Đảng khi người chơi rất dễ rơi vào tình trạng chẳng có tướng này để mà chơi. Vì vậy sẽ rơi vào tình trạng bị tranh giành Braum cực kỳ gay gắt khi chơi team Băng Đảng, nếu thiếu tướng này thì đội hình rất dễ “toang” và bị loại từ sớm.

Top 3 đội hình cực hot ở rank đơn nhưng lại bị bỏ xó hoàn toàn tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 3.

Sát Thủ

Về cơ bản thì các tuyển thủ góp mặt tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đều là những người chơi hàng đầu thế giới. Vì vậy họ hiếm khi gặp phải lỗi xử lý trong việc sắp xếp đội hình, quan sát đối thủ hay sử dụng các trang bị khắc chế. Vì vậy việc bạn có thể sử dụng đội hình Sát Thủ để giành chiến thắng ở các trận đấu của CKTG là điều cực kỳ mạo hiểm. Rõ ràng với một giải đấu khắc nghiệt như vậy thì không có chỗ cho sự mạo hiểm này. Các game thủ thi đấu tại giải đấu này đều có kinh nghiệm lớn về Đấu Trường Chân Lý và họ thừa biết phải làm thế nào để có đội hình mạnh nhất ở các giai đoạn của trận đấu. Nếu chơi team Sát Thủ ở giải đấu thì cũng không chắc có thể lấy được chuỗi thắng vì có tỷ lệ rất cao gặp những người chơi Vệ Sĩ counter

Renata – Đấu Sĩ

Theo thống kê thì tại ngày thi đấu cuối cùng của CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6, không có bất kỳ game thủ nào sử dụng Reneta ở đội hình cuối cùng cả.Tức là đội hình Renata – Đấu Sĩ gần như không được người chơi để ý và sử dụng trong những trận đấu căng thẳng nhất của CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Renata – Đấu Sĩ vẫn là một dạng đội hình mạnh nhưng tại môi trường giải đấu thì ngưỡng sức mạnh của nó tỏ ra yếu hơn khá nhiều so với những đội hình khác, việc bị counter cứng bởi các tướng hot như Galio hay Irelia chính là một điểm yếu lớn của Renata, vì rất khó có đủ không gian và thời gian để tung chiêu nhiều lần và gây sát thương lớn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Doublelift ám chỉ việc rất nhiều người muốn rời khỏi đội tuyển TSM

Next Post

BẢN CẬP NHẬT 3.2 LMHT tốc chiến

Related Posts