Top 3 đội hình đi ngược meta 12.7

Những đội hình mạnh được sử dụng để khắc chế meta hiện nay, cùng tìm hiểu Top 3 đội hình đi ngược meta 12.7 nhé.

Đội hình Liên Xạ – Thần Tượng

Sát thương cực lớn ở mốc 3 sao cùng với hiệu ứng lan sát thương từ Liên Xạ biến Gangplank và Lucian trở thành những “cỗ máy dọn bàn”. Những vị tướng còn lại trong đội hình đều mang trong mình những hiệu ứng diện rộng mạnh.

Đội hình chỉ có  bài khởi đầu mạnh ;à yordel với corki liên xạ  và khá đặc biệt nên không thường xuyên bị trùng, vì vậy đây là một đội hình cực kì thích hợp để leo xếp hạng. Đi theo đội hình này nếu có khởi đầu tốt với Liên Xạ hoặc Ngoại Binh, đồng thời có những trang bị tốt dành cho chủ lực sớm.

Đội hình Jinx – Pháp Sư

Trào lưu mới lạ với việc cường hóa tối đa sát thương từ chiêu cuối của Jinx bằng cách đưa cô ta vào đội hình Pháp Sư, hoàn toàn có thể carry mà không cần nhiều trang bị. Với Jinx sử dụng trang bị ở đội hình Pháp Sư.  ta sẽ không sử dụng trang bị gây sát thương vật lý như thông thường, Jinx sẽ được trang bị Ngọn thương Shojin, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch.

Đội hình Tryndamere – Hóa Kỹ

Đợt tăng sức mạnh trong bản cập nhật mới đây nhất đã đưa Tryndamere trở lại vị trí top tier trong những chủ lực sát thương, tuy nhiên điều này cũng chỉ đưa đội hình Hóa Kỹ trở thành đội hình tình huống. Dẫu vậy đây vẫn là lựa chọn tốt để đối đầu với những đội hình dày về tuyến trước cùng với lượng sát thương do Warwick và Tryndame gây ra. Renata chưa được đánh giá cao về mặt sát thương nhưng cũng vừa đủ trở thành một ngòi nổ phụ trong đội hình Hóa Kỹ. chúng ta có thể cân nhắc việc ghép trang bị cho cô nàng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cốt truyện game Devotion (phần 2)

Next Post

Set tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts