Top 3 đội hình đang yếu đi nhiều sau phiên bản 12.8

Dưới đây là top 3 đội hình trở nên yếu đi anh em nên cân nhắc khi sử sụng những đội hình này leo .

Tái Chế trong phiên bản 12.8 đã bị Riot nerf khá nặng ở khả năng tạo giáp cho đồng minh, điều này khá dễ hiểu nếu xét về những phiên bản trước đó thì Hệ này đem lại quá nhiều lợi ích cho game thủ khi còn có thể “hack trang bị” dễ dàng sẽ giúp chúng ta vượt qua giai đoạn đầu trận mà không lo thiếu sát thương. Thêm việc Sivir trở nên quá mạnh và được làm chủ lực trong đội hình này đã giúp cho vấn đề Irelia bị nerf không còn quá quan trọng. Sức mạnh của Tiến Công – Tái Chế hiện tại đã giảm khá nhiều khi Sivir cũng bị giảm sức mạnh và cả Jinx cũng gặp tình trạng tương tự. Chính vì những nguyên nhân trên khiến đội hình này đang bị out meta rõ rệt và không còn nhiều game thủ sử dụng để leo rank trừ khi Sivir hay Irelia lên 3 sao sớm hơn các đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình trở nên yếu đi sau phiên bản 12.8

Đội hình Đột Biến luôn được đánh giá cao trong những phiên bản vừa qua khi Riot đã chỉnh sửa những hiệu ứng khác giúp game thủ dễ dàng chọn trong mọi trận đấu, trước đây thì hiệu ứng Mạng Lưới Thần Kinh lại quá “bá đạo” và trở nên mạnh nhất nhì ĐTCL mùa 6.5 trong khi các hiệu ứng khác chẳng được tận dụng. Điều này giúp meta trở nên cân bằng và đội hình này có tỷ lệ chọn cao nhưng Đột Biến không còn giữ được vị thế như trước khi những hiệu ứng không quá vượt trội so với các team-comp khác. Trong phiên bản 12.8 Đột Biến không còn quá mạnh mẽ và tỷ lệ lọt vào top 4 trở nên khá thấp, điều này khiến game thủ rất lưỡng lự khi sử dụng đội hình này để leo rank. Hơn nữa Kha’Zix cũng bị nerf sức mạnh khá nhiều khiến chủ lực về mặt SMCK của đội hình này khá cần trang bị nhưng thông thường chỉ có 2 tướng chủ lực trong một team mà thôi. Thường  game thủ lại thích sử dụng Cho’gath cùng với Malzahar chủ lực hơn là Kha’Zix nhưng phần lớn người chơi Thách Đấu lại đánh giá thấp Cho’gath trừ khi bạn cần kích hoạt 7 Đột Biến, nguyên nhân là tướng này chiếm tận 2 slot trong đội hình chưa kể là nếu chơi Khổng Lồ thì cần thêm slot.
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình trở nên yếu đi sau phiên bản 12.8

Nhà Phát Minh – Thuật Sư

Nhà Phát Minh chính là đội hình “lì đòn” nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 khi liên tục bị Riot nerf và chính vì thế nó cũng trở thành team-comp quá mạnh mẽ luôn góp mặt trong meta ở hầu hết các phiên bản. Và đây là đội hình được game thủ sáng tạo ra nhiều biến thể nhất khi hiện tại bao gồm Xạ Thủ – Nhà Phát Minh đang rất mạnh mẽ nhưng lối chơi Thuật Sư lại không phát huy hiệu quả trong meta này. Trong một meta chủ lực thiên về SMCK thì các vị tướng Thuật Sư trở nên khá vô dụng trong khi đó các tướng như Orianna, Morgana hay cả Senna chưa bao giờ là sự lựa chọn sát thương chính trong phiên bản này. Lượng sát thương đầu ra của đội hình Nhà Phát Minh thường phụ thuộc vào Seraphine nhưng nếu game thủ không biết cách đặt vị  sao cho phù hợp để tung chiêu nhắm đến đồng minh xa nhất thì dường như sẽ khó mà có dứt điểm đối thủ ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình trở nên yếu đi sau phiên bản 12.8

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Irelia tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Kha’Zix tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts