Top 3 tộc hệ bị Riot Games nerf thảm nhất tại bản 12.8 sắp tới

Những tộc  hệ bị nerf đều là top 3 tộc hệ đang tỏ ra quá mức bá đạo ở meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Đột Biến

Sau một thời gian chỉnh sửa cân bằng và buff khá nhiều trong thời gian qua thì Đột Biến đã trở thành dạng đội hình phổ biến bởi những chỉnh sửa của Riot đã khiến các hiệu ứng Đột Biến trở nên cân bằng và không bị chênh lệch sức mạnh. Do đó,game thủ có thể chơi team Đột Biến gần như ở mọi trận đấu, bất kể hiệu ứng ở game đó là gì đi chăng nữa. Thậm chí một số hiệu ứng như từ lõi công nghệ còn khiến tộc hệ này trở nên quá mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tộc - hệ bị Riot Games nerf thảm hại nhất tại bản 12.8 sắp tới - Ảnh 1.

trong bản 12.8 sắp tới, Riot Games sẽ nerf nặng vào 2 hiệu ứng kể trên khi các chỉ số phòng thủ hay tấn công mà chúng cung cấp đều bị nerf nặng. Và việc Kha’Zix cũng bị nerf nặng về mặt sát thương cũng khiến team Đột Biến giảm rất nhiều sức mạnh.

Tái Chế

Tái Chế cũng là một chủng tộc cực kỳ mạnh mà Riot buộc phải ra tay giảm sức mạnh để game trở nên cân bằng hơn. Sự bá đạo này đến từ việc vừa cung cấp lượng khiên lớn lẫn khả năng “hack trang bị” để đội hình sở hữu lượng sát thương, chống chịu lớn mà không phải tốn nhiều tài nguyên.khiến cho đội hình này trở nên mạnh vượt trội ở đầu game trong khi cuối trận cũng chẳng yếu chút nào. Giải pháp mà phía Riot đưa ra đó là nerf chỉ số khiên của Tái Chế và những tướng chủ chốt của chủng tộc này ở bản 12.8.

Irelia, Vũ Kiếm Sư

Sát Thủ

Tộc này không nerf trực tiếp vào chỉ số sát thương hay chí mạng nhưng nếu bạn để ý kỹ một chút thì các khắc chế của Sát Thủ đều được buff mạnh ở bản 12.8. Nhưng Sát Thủ không thể tiêu diệt nhanh chóng những đội hình tank và đội hình có nhiều giáp  và rất dễ rơi vào tình trạng thua ngược. Hơn nữa, tính đột biến của team Sát Thủ là Ekko cũng bị nerf hậm chí sát thương chủ lực ở cuối trận từ Kha’Zix cũng ăn nerf nên team Sát Thủ sẽ gặp khá nhiều khó khăn tại update tới. Tóm lại thì trong một meta mà rất nhiều đội hình khắc chế mạnh lên nhưng Sát Thủ thì yếu đi rất nhiều.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

GAM Esports vô địch VCS Mùa Xuân 2022: Zeros, EGO – Kẻ khóc người cười

Next Post

LPL với quy định “hà khắc”, Xiaohu hoàn toàn có thể ở “nhà” tại Asiad 2022

Related Posts