Top 3 tộc hệ được buff mạnh trong phiên bản 12.7 sắp tới

 Dưới đây là top 3 tộc hệ được buff mạnh trong phiên bản 12.7 sắp tới. Chính Riot cũng thông báo rằng bản 12.7 sẽ phục vụ cho CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Học Giả

hệ Học Giả   ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 không được các kỳ thủ ưa chuộng nếu như các tướng chủ chốt như Renata hay Silco quá mạnh. Hơn nữa, người ta nhận ra rằng trong đa số các đội hình thì chỉ có 1-2 chủ chốt là cần tung chiêu liên tục mà thôi. Do đó game thủ sẽ ưu tiên trang bị thay vì cố gắng dùng tới mốc 4-6 Học Giả như trước. Có lẽ Riot muốn Học Giả sẽ có một đội hình thực sự mạnh nên họ đã buff cực kỳ lớn cho hệ này ở bản 12.7.

Cụ thể thì ở mốc 4/6 Học Giả, năng lượng được hồi phục sẽ gia tăng từ 10/20 lên 15/25,, giúp các đội hình sử dụng mốc Học Giả cao có thể tung kỹ năng một cách liên tục mà không cần phải phụ thuộc vào Nước Mắt Nữ Thần. Điều này có thể khẳng định các đội hình sử dụng mốc 4/6 Học Giả với chủ lực như Syndra, Zyra sẽ mạnh hơn rất nhiều .

Thần Tượng

Thực chất thì hiệu ứng của bản thân tộc Thần Tượng sẽ không bị động tới một chút nào tại bản 12.7 sắp tới. Tuy nhiên toàn bộ các tướng Thần Tượng chủ chốt như Senna, Seraphine và Galio đều sẽ nhận những buff lớn. Cụ thể thì sát thương kỹ năng của Senna sẽ tăng lên, năng lượng yêu cầu để tung chiêu từ Seraphine sẽ được giảm. Trong khi đó lượng damage từ chiêu Siêu Hùng Giáng Thế tương tác theo máu của Galio cũng được buff.

Điều trên giúp cho các đội hình sử dụng mốc 3 Thần Tượng trở lên giải quyết được vấn đề quá phụ thuộc vào một chủ lực nào đó trong khi bản thân tướng tộc này lại ít sát thương. Không dừng lại ở đó, việc Seraphine và Senna được buff cũng có thể giúp cho đội hình Nhà Phát Minh trở lại với meta. Trong phiên bản tới sẽ không lạ nếu thấy đội hình đánh xoay quanh Senna và Seraphine là tướng chủ chốt.

Yordles

Nếu nhìn vào những thay đổi kể từ khi mùa 6.5 ra mắt thì chúng ta có thể thấy rằng Riot đang nỗ lực trong việc khiến Yordles trở nên mạnh hơn. Điều bất cập của Yordles đó là mốc 6 tướng không đem lại cho tướng sức mạnh lớn ngay lập tức. Việc giảm 25% năng lượng tung chiêu là quá ít, trong khi đó bạn sẽ phải chờ rất lâu thì mới sở hữu Veigar đủ mạnh.

 

 

  Riot đã có một buff nhìn tưởng là nhỏ nhưng thực chất lại rất lớn khi chỉ số giảm năng lượng tung chiêu ở mốc 6 tướng được tăng lên thành 30%. Điều này giúp cho những Tướng quan trọng như Corki, Lulu và đặc biệt là Veigar ở cuối trận tung chiêu thường xuyên hơn và tạo ra lượng damage mạnh hơn khá nhiều so với trước kia khiến cho Yordles sẽ có một chỗ đứng vững chắc hơn ở trong meta trong tương lai.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhận định trận đấu Bán kết Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 – TOP Esports vs Victory Five, 16h00 ngày 12/4: Tiến dài tới Ngai Vàng

Next Post

top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong meta 3.1a

Related Posts