Top 3 trang bị game thủ nên ghép ở bản 12.8

Top 3 trang bị dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong meta Đấu Trường Chân Lý 12.8 mà anh em nên tận dụng.

 

Áo Choàng Gai

Cần phải khẳng định rằng Áo Choàng Gai chưa bao giờ bị “out meta” tại Đấu Trường Chân Lý cả. Độ hot của món đồ này chỉ giảm đi tại bản 12.6 khi Riot nerf quá nhiều chủ lực vật lý và giúp cho các tướng chuyên gây sát thương phép tỏa sáng mà thôi. Và rồi khi bản 12.8 ra mắt thì Áo Choàng Gai trở lại với vị trí “vua của mọi loại trang bị” khi có quá nhiều đội hình sử dụng chủ lực vật lý đang thống trị meta hiện tại.  Nhìn vào danh sách những đội hình mạnh nhất bản 12.8 chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chủ lực của chúng đều sử dụng sát thương chí mạng làm sức mạnh. Vì vậy mà Áo Choàng Gai là món đồ nên sở hữu để sống sót trong meta hiện tại.

Áo choàng thủy ngân

Cơn sốt Tái Chế của bản 12.7 vẫn chưa hạ nhiệt nên sau khi sang tới bản mới thì Blitzcrank vẫn là tướng được sử dụng rất nhiều. Rõ ràng là việc có thể “bắt cóc” một tướng địch và ép đối thủ phải thay đổi vị trí chủ lực ra khỏi một chỗ đứng đẹp là một áp lực quá lớn của Blitzcrank mà game thủ nào cũng muốn sở hữu. Và để counter lại vị tướng đầy khó chịu này thì Áo choàng thủy ngân là món đồ không thể thiếu khi giúp cho chủ lực của bạn đứng ở vị trí an toàn mà không sợ bị kéo cùng với hiệu ứng cộng thêm 20% tốc độ đánh cho tướng sở hữu cũng là vô cùng hữu ích và giúp chủ lực của bạn gây sát thương vô cùng hiệu quả. món trang bị này vừa giúp chủ lực đứng ở vị trí an toàn lại còn được gia tăng sát thương thì chẳng có gì mà không lên Áo choàng thủy ngân cả.

Tim Băng

Giống với Áo Choàng Gai, sự nổi lên của Tim Băng trong vài phiên bản gần đây có sự giúp sức của việc rất nhiều đội hình chủ lực vật lý nằm trong meta. Với việc các đội hình xoay quanh Xạ Thủ thường không sử dụng các dạng trang bị tăng tốc độ tấn công lớn như Cuồng Đao Guinsoo. Cùng lắm là sẽ ghép thêm Lá Cờ Zeke để buff cho chủ lực mà thôi, vì vậy mà hiệu ứng làm chậm tốc độ đánh từ Tim Băng càng trở nên hiệu quả hơn. Anh em có thể ghép trang bị này cho các tướng tuyến sau để counter các tướng có tốc độ đánh ở phía đối phương.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Akshan tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Uzi – Màn comback đầy gian truân của một huyền thoại

Related Posts