Top 3 tướng giá rẻ nhưng hiếm khi được roll 3 sao

Đây là Top 3 tướng giá rẻ thường bị game thủ Đấu Trường Chân Lý bỏ qua và chỉ dừng lại ở cấp độ 2 sao.

Illaoi

Khi nhắc tới cái tên này thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một trong những vị tướng tệ nhất ở mùa 6 khi sức mạnh thì yếu mà khả năng chống chịu thì cũng yếu luôn. Với việc là một tướng Đấu Sĩ, hoạt ảnh đánh thường thì khá rườm rà, Illaoi không thích hợp với việc cầmt trang bị sát thương nên lượng damage  gây ra khá là thấp. Thậm chí nếu không chơi team Ngoại Binh thì nhiều người sẵn sàng bán Illaoi ngay lập tức khi có được bộ đôi Rek’Sai và Sejuani. Khả năng sinh tồn của Illaoi là vô cùng thấp, đặc biệt là ở giữa và cuối trận. Lượng hồi phục của tướng này trên lý thuyết là rất cao khi ở cấp độ 3 sao nhưng thực tế thì nó bị counter quá dễ dàng bởi những trang bị cung cấp hiệu ứng Vết Thương Sâu. Hệ quả là Illaoi trở thành một vị tướng yếu kém về cả mặt sát thương lẫn chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit giá rẻ nhưng hiếm khi được đẩy lên 3 sao, kể cả khi hyper-roll - Ảnh 2.

Jarvan IV

Mặc dù có giá trị khá thấp là 1 vàng nhưng Jarvan IV lại là tướng có tỷ lệ nâng lên cấp độ 3 sao thấp nhất Đấu Trường Chân Lý (trừ những tướng 4 và 5 vàng). Lý do dễ thấy nhất cho việc này đó là các đội hình sử dụng Jarvan IV đều không chơi theo kiểu hyper-roll nhằm đẩy các tướng rẻ tiền lên 3 sao. Dù có sử dụng trong dạng đội hình hyper-roll thì việc đẩy Jarvan IV lên 3 sao là khá vô nghĩa khi chỉ tăng cho đồng minh xung quanh 20% tốc độ đánh mà thôi và việc nâng một tướng lên 3 sao như vậy là tốn rất nhiều vàng nên đầu tư chúng vào một tướng hỗ trợ như Jarvan IV là khá “phí tiền”.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit giá rẻ nhưng hiếm khi được đẩy lên 3 sao, kể cả khi hyper-roll - Ảnh 1.

Kassadin

Kassadin không phải là một tướng tệ, thậm chí khi được đặt đúng vị trí thì còn có thể counter cứng chủ  quan trọng của đối thủ. Mặc dù vậy hiệu ứng tăng năng lượng dùng chiêu này lại chính là nguyên nhân lớn nhất cản trở game thủ roll Kassadin 3 sao. Về cơ bản thì dù ở cấp độ nào thì kỹ năng của Kassadin cũng đều tăng mana dùng chiêu của đối thủ lên 50%. Vì vậy game thủ hiếm khi đầu tư vàng vào Kassadin 3 sao bởi dù có lên cấp độ thì hiệu ứng đó cũng chẳng mạnh lên. Hơn nữa, đội hình Đột Biến không cho phép Kassadin lên được 3 sao bởi người chơi cần tập trung vàng để nâng cấp Cho’Gath hay Malzahar. và khi cấp độ 7 thì việc roll ra Kassadin 1v có tỉ lệ rất là thấp.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit giá rẻ nhưng hiếm khi được đẩy lên 3 sao, kể cả khi hyper-roll - Ảnh 3.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Điểm mặt những Mid laner “tay to” nhất tại MSI 2022

Next Post

TOP 5 tuyển thủ gây thất vọng nhất tại LPL Mùa Xuân 2022: Ai xứng đáng số 1

Related Posts