Top 3 vị tướng 5 tiền được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6

top 3 vị tướng 5 tiền dưới đây gần như đã thống trị meta của CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Jinx

Mặc dù không được đánh giá quá cao ở khả năng gây sát thương trực tiếp nhưng tính đa dụng quá lớn của Jinx đã giúp vị tướng này  này vô cùng hot tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Về mặt bản chất thì kỹ năng của Jinx khi được sử dụng thành công sẽ áp dụng hiệu ứng vết thương sâu lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Nó như một phiên bản nâng cấp hơn hẳn của Quỷ Thư Morello vậy, dù không gây sát thương quá lớn nhưng điều này có thể được bù đắp bằng những chủ lực khác . Vị tướng này là dạng nhân vật không hề kén chọn trang bị và có thể dùng tốt hầu hết món đồ mà người chơi còn sót lại sau khi đổi đội hình, điều vô cùng quan trọng với 1 tướng 5 vàng. Nếu bạn có các trang bị hào quang như Chén Sức Mạnh, Vuốt Bẫy, Lá Cờ Zeke thì cô nàng này cũng dùng tốt những trang bị này.

Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 2.

Jayce

Jayce là nhân vật toàn diện tới mức “quá đáng” và có thể phù hợp với tất cả các loại đội hình. Ở dạng Búa thì Jayce là một tướng chống chịu vô cùng tốt với khả năng hỗ trợ đồng đội gây sát thương với việc chiêu thức sẽ giảm giáp/kháng phép của đối thủ. Trong khi đó ở dạng Pháo thì Jayce là một chủ lực vô cùng khủng khiếp ở khoản gây sát thương diện rộng với những cú Cầu Sấm tung ra với tốc độ quá cao. dù bạn có chơi đội hình gì thì Jayce cũng luôn là lựa chọn mạnh ở giai đoạn cuối trận. Với khả năng “xoay bài” đỉnh cao của các kỳ thủ tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Jayce luôn là lựa chọn hàng đầu để mua trong quá trình reroll. Phù hợp với mọi trang bị, mọi vị trí, mọi đội hình, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 3.

Galio

Nếu phải chọn ra tướng chống chịu mạnh nhất tại giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Galio chính là cái tên đầu tiên mà người ta nghĩ tới. Thậm chí trong tất cả đội hình có được vị trí top 1 và top 2 tại ngày thi đấu Chung Kết, Galio đều góp mặt và đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Khả năng miễn nhiễm khống chế bẩm sinh của hệ Khổng Lồ giúp cho Galio luôn luôn tung được chiêu Siêu Hùng Giáng Thế và gây ra rất nhiều sát thương cũng như hất tung đối thủ. Việc Galio hot tới như vậy tại giải đấu lớn nhất mùa 6 có công rất lớn từ chính Riot khi họ liên tục tăng sức mạnh cho unit này. Đầu tiên là việc máu cơ bản của Galio được tăng lên 100 điểm ở bản 12.5b, sau đó là một loạt buff nhắm tới kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế khi gia tăng thời gian hất tung, sát thương tương tác với máu khiến cho Galio trở thành một cỗ xe tăng đích thực với khả năng chống chịu khủng khiếp mà lượng damage diện rộng cũng chẳng ít chút nào.

Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 1.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lịch thi đấu của RNG tại MSI 2022: Binh đoàn Hoàng Gia sẵn sàng nghênh chiến

Next Post

Ca khúc chủ đề của các đội tuyển tại MSI 2022: Nhạc phim Pokémon cho đến Dynamite của BTS

Related Posts