Tựa game Dota Underlords chuẩn bị ra mắt Open beta

Dota Underlords

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Sau sự thành công của Autochess, những tựa game mang ý tưởng chiến thuật gần giống dần xuất hiện, trong đó bao gồm Dota Underlords sẽ sớm ra mắt phiên bản Open Beta trong thời gian tới. [/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dota Underlords là một tựa game hoàn toàn độc lập khỏi Dota 2, trong đó bạn phải đương đầu với 7 người chơi khác và làm mọi công việc như: xây dựng, kết hợp hay tăng cấp độ cho những vị tướng của mình nhằm giành quyền kiểm soát thành phố White Spire. Trong thế giới Underlords, thắng bại dựa hoàn toàn vào chiến thuật và không yêu cầu nhiều về độ phản xạ nhanh nhạy của người chơi. Có thể thấy rằng, Underlords khá giống với người anh em Autochess qua cách chơi cũng như những luật lệ trong game.

Mục lục

Dota 2 Battle Pass

Một vài tuần trước, Dota Underlords đã ra mắt một phiên bản thử nghiệm tạm gọi là dành cho “Bạn bè và gia đình”. Nay, nhà phát triển Valve đã mở rộng cơ hội trải nghiệm cho toàn bộ người chơi sở hữu Dota 2 Battle Pass. Việc này được coi là động thái tổng duyệt lại tất cả trước khi trò chơi ra mắt phiên bản Open Beta. Những tính năng sẽ có trong lần thử nghiệm tới:

  • Chơi online cùng với 7 người khác.
  • Tập luyện với máy ở cấp độ từ dễ đến khó.
  • Tạo tổ đội chơi với máy hoặc những người chơi khác.

Những ai đã sở hữu Battle Pass hiện giờ đã có thể tải và trải nghiệm Dota Underlords trên Steam. Phiên bản Open Beta sẽ ra mắt khoảng một tuần sau đó.

Dota Underlords

Open Beta

Ngay khi thời điểm Open Beta bắt đầu, Dota Underlords sẽ mở cửa miễn phí tới tất cả người chơi trên toàn thế giới qua Steam (Windows, Mac, Linux) và cả trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Hơn nữa, trò chơi sẽ được thêm thắt những tính năng mới như sau:

  • Đấu xếp hạng
  • Chơi trên mọi nền tảng giữa các thiết bị khác nhau
  • Đấu xếp hạng và chia sẻ quá trình thông qua các thiết bị khác nhau.

Bởi vì tựa game này vẫn đang trong thời kì hoàn thiện nên nhà phát triển chắc chắn rằng cần rất nhiều ý kiến đóng góp qua quá trình thử nghiệm của cộng đồng game thủ. Việc này sẽ giúp họ cải thiện Dota Underlords một cách tốt nhất trước khi chính thức ra mắt Season 1.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ DOTA 2

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
mẹo giúp cải thiện kỹ năng bắn súng

PUBG Mobile: 5 Mẹo giúp cải thiện kỹ năng bắn súng

Next Post
Cách khắc chế tướng Master Yi – Hướng dẫn khắc chế Kiếm Sư Yuju

Cách khắc chế tướng Master Yi – Hướng dẫn khắc chế Kiếm Sư Yuju

Related Posts