5 game offline siêu khó mà Faker đã từng chơi, bạn có dám thử?

game offline, faker

Từng là một học sinh giỏi Toán, Faker chơi game cũng đầy tính… IQ. Vậy bạn có biết Faker chơi gì khi không chơi LMHT không? Cùng EXP.GG điểm qua một số game mà Quỷ Vương thường chơi nhé!

5 game offline “tủ” của Faker

Đối với game thủ chuyên nghiệp thậm chí là những huyền thoại Esports đương đại như Faker thì ngoài việc luyện tập để thi đấu hàng ngày, đến khi nghỉ ngơi họ vẫn không quên dành thêm chút thời gian cho những mini game luyện phản xạ.

Chính Faker cũng nói rằng hằng ngày thi đấu trên Đấu Trường Công Lý không phải cách tốt nhất để luyện tập. Sau đây là một số game offline mà Faker hay chơi, thường mang tính hack não mà mọi người nên thử qua.

A Dance of Fire and Ice

A Dance of Fire and Ice là game đơn giản, điều khiển bằng một nút bấm. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào mỗi giai điệu trong bản nhạc để di chuyển hành tinh theo lối chỉ sẵn.

Mỗi bàn chơi sẽ có nhịp điệu riêng của nó. Sẽ có những level dễ đan xen với level khó hơn.

game offline, faker
A dance of Fire and Ice

Với lối chơi dễ hiểu và gây “nghiện”, A Dance of Fire and Ice là trò chơi giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi người.

A Dance of Fire and Ice là game “hack não” và bạn không được phép mắc sai lầm, nếu không bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức.

I Wanna Be The Boshy

Game này không chỉ để các bạn thích chơi game chơi hoặc luyện kỹ năng mà giúp trẻ nhỏ và mọi người tinh nhanh hơn trong việc xử lý bàn phím, tay và trí óc.

Khi chơi game này, việc phải né chiêu liên tục sẽ khiến bộ não bạn phải vận động tối đa. I Wanna Be The Boshy được đánh giá là rất tốt cho tất cả mọi người wor mọi lứa tuổi.

game offline, faker
I wanna be The Boshy

Để chơi trò này, bạn sẽ chỉ cần nhấn phím X để bắn, Z để nhảy lên mà thôi.

Angvik

Angvik là một tựa game đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Game có mục đích chính là diệt trừ tên trùm gian ác đang chiếm giữ lâu đài.

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải vượt qua chặng hành trình gian nan vất vả, đối mặt với những loài quái vật lạ lùng, động thực vật tấn công, thổ dân, hầm chông…

Người bạn đồng hành duy nhất là một sinh vật biết bay nhưng nó chỉ có khả năng mang vác vật phẩm mà bạn thu lượm được trong quá trình di chuyển.

game offline, faker
Angvik

Phong cách đồ họa của game tuy đơn giản, không quá nổi bật nhưng vẫn vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, đừng chủ quan – bởi bạn chỉ có một mạng duy nhất thôi.

Nếu “sa cơ lỡ bước”, bạn sẽ buộc phải chơi lại từ đầu đấy!

Poly Bridge

Đây là một trong số những tựa game yêu thích của Faker. Khi chơi game Poly Bridge, bạn sẽ phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình, kết hợp với kiến thức tự nhiên một cách tối đa.

game offline, faker
Angvik

Đây là game trên máy tính, tương thích với Mac và Linux. Nhiệm vụ của bạn là phải giải đó dựa trên các nguyên tắc vật lý để có thể xây cầu và khám phá các chiến dịch trong game

Trò chơi cũng có chế độ tự do để người chơi “đổi gió” sau những nhiệm vụ căng thẳng.

Jump King

Jump King, hay còn gọi là game vua nhảy, là một tựa game mang tính chiến thuật cao với nhiệm vụ nhảy càng cao và càng xa để tìm kho báu. Jump King đòi hỏi quan sát và tính toán thật cẩn thận trước mỗi cú nhảy để đáp mục tiêu chính xác.

Trò chơi này đã từng khiến Faker mất kiên nhẫn tới mức… lập tức tắt đi và chuyển qua LMHT để chơi – sau một lần chơi và liên tục bị rơi xuống vực. Vậy mới biết Liên Minh Huyền Thoại không phải nơi “toxic” nhất.

game offline, faker
Jump King đã từng khiến Demon King mất kiên nhẫn

Bạn biết bao nhiêu trò trong số những trò chơi này? Liệu bạn có dám “phá đảo” chúng không? Cùng tải về và thưởng thức, chia sẻ với EXP.GG nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Ông hoàng kiểm soát” Sena bất ngờ bay màu acc liên minh 14 ngày khi feed gần bằng Susan 0175

Next Post
dr. langeskov, the tiger, and the terribly cursed emberald

Dr. Langeskov, The Tiger, and The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist

Related Posts