Top 5 vị tướng mang đậm dấu ấn đồng đoàn kì cựu

Mấy anh em đồng đoàn đâu hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn nào

Liên minh huyền thoại hiện đã có đến 147 vị tướng. Mỗi rank thì lại có những vị tướng luôn xuất hiện ở bậc đó. Vậy rank đồng kì cựu thì thường xuất hiện những vị tướng nào. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Video: 5 vị tướng mang đậm dấu ấn đồng đoàn kì cựu

Garen

Garen là một trong những vị tướng thời đầu của Liên Minh Huyền Thoại, chắc ai vừa vào tập chơi sẽ được cho free Ashe với cả Garen chứ nhỉ. Thời đó cứ phải gọi là lâu lắm rồi. Bởi vì cơ chế dễ chơi dễ trúng thưởng nên rất được game thủ sử dụng. Bởi vậy rank đồng lại còn thích chơi hắn ta nhiều hơn những rank khác nữa chứ.

garen
Garen – siêu trâu siêu khỏe

Với bộ skill không gì có thể khó hơn như Q cắm thẳng vào, W bấm phát tự có lớp giáp ảo, E spin to win và R cắm thẳng đầu vào thằng nào bạn ghét. Ngoài ra Garen còn sở hữu sự trâu chó của bất kì tanker nào cũng có, bên cạnh đó lượng dame gây ra cũng vô cùng khủng chỉ cần duy nhất 1 món rìu đen.

Teemo

Con “chồn lùi” gây khó chịu bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Ngoài cái giọng dễ thương và dáng đi nhún nhảy thì mọi thứ của con này đều bị ghét. Mỗi lần cứ thấy pick teemo thì tỉ lệ thua game đó nó cứ tăng lên 69,96%. Bởi vậy ở rank đồng con này thường rất hay xuất hiện để làm người chơi kẹt mãi dưới này.

teemo
Con chồn hôi bị ghét nhất Liên Minh

Bộ skill cũng chẳng khó hơn Garen là mấy khi cũng toàn skill thẳng vào đầu. Kĩ năng đầu tiên gây mù đối thủ, kĩ năng kế tiếp buff một lượng tốc chạy siêu nhanh, kĩ năng thứ 3 là đòn đánh có độc siêu đau. Và cuối cùng cái làm nên thương hiệu của Teemo chính là thả “shit” khắp mọi nơi, khiến ai đạp nó cũng phải ôm đầu máu chạy về.

Soraka

Khi bạn không muốn tốn 50 đồng để mua máu, hãy kêu đồng đội chọn Soraka. Cô ta sẽ khiến bạn đầy máu, thừa máu bất kể bạn bị biết bao nhiêu người hội đồng. Những người chơi soraka đa phần sẽ là những bạn nữ mới tập mới chơi nên cứ pick cô nàng này cho dễ chơi.

soraka
Bình máu di động

Bộ kĩ sẽ xoay quanh buff buff và buff mà thôi. Kĩ năng Q là ném một tia sáng gây sát thương và hồi cho cô máu, W là buff siêu nhiều máu cho đồng đội, E là câm lặng cho mục tiêu và trói chân. Và cuối cùng là kĩ năng làm nên thương hiệu xe cứu thương chính là buff phát hồi full máu cho tất cả đồng đội.

Xinzhao

Nếu bạn đang muốn đi rừng nhưng lại muốn một vị tướng dễ chơi, dame khỏe, solo không sợ thàng nào thì hãy pick ngay Xinzhao. Vị tướng luôn được các đồng đoàn ưu tiên khi sở hữu bộ kĩ năng vô cùng khỏe giai đoạn đầu game. Bộ skill gì mà toàn thông thông với thông, nghe thôi đã thấy thốn rồi.

xinzhao
Thánh thông Xinzhao

Bộ skill bao gồm kĩ năng Q buff 3 phát đánh siêu đau cái cuối còn hất tung, kĩ năng W là chọc 2 phát gây dame cũng siêu đau luôn, kĩ năng thứ 3 là chọc vào buff lượng tốc đánh siêu nhanh. Còn kĩ năng cuối thì vô cùng bá đạo tạo một vòng tròn chặn hết sát thương bên ngoài của kẻ địch.

Yasuo

Vâng một vị tướng mang thương hiệu của mọi rank nhưng với đồng đoàn thì đây một biểu tượng không thể so sánh được. Yasuo luôn xuất hiện trong mọi trận rank ở dưới rank này, chỉ cần không cấm thì chắc chắn sẽ được pick bất kể mọi lane.

Yasuo
Đấng tối thượng của liên minh huyền thoại

Về phần kĩ năng thì ai cũng biết được rồi. Kĩ năng đầu tiên là chọc kiếm lần thứ 3 sẽ phóng ra gió hất tung kẻ địch để còn xài kĩ năng cuối cùng là trăn trối kẻ địch trên không. W là tạo ra một bức tường chặn kĩ năng kẻ địch. E chính là cái làm nên thương hiệu lả lướt của Yasuo khi có thể sử dụng lên lính, quái, và tướng.

Phía trên là 5 vị tướng biểu tượng của đồng đoàn mà mình biết, còn ai nữa thì mấy anh em comment bên dưới nha. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nha.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game thủ thiên tài

Xuất hiện game thủ thiên tài đậu đại học danh tiếng 4 lần, thậm chí đỗ thủ khoa nhưng bị đuổi học 2 lần

Next Post
game 3Q Phản Công, game 3Q Zombie

3Q Phản Công: Tựa game mobile chiến thuật hành động mới rất đáng để trải nghiệm

Related Posts