Rò rỉ thông tin tướng mới đến từ Freljord: Aidyn – Người Dẫn Dắt

aidyn, người dẫn dắt, freljord, tướng mới lmht

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Vài hình ảnh mới vừa tiếp tục bị rò rỉ, đây là bằng chứng cho thấy Riot Games đang phát triển tướng mới có tên là Aidyn đến từ vùng đất lạnh giá Freljorld.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_column_text]

Aidyn – Người Dẫn Dắt – vị tướng tiếp theo của LMHT?

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đã bàn luận vô cùng sôi nổi về đoạn video ngắn ẩn chứa giọng nói và lời thoại của một nhân vật vô cùng bí ẩn. Mới đây, Riot Games tiếp tục “làm” rò rỉ thông tin mới về vị tướng này bằng một vài hình ảnh, trước mắt, vị tướng này được đồn đoán có tên là Aidyn.

[/vc_column_text][vc_column_text]

[/vc_column_text][vc_column_text]

Sau khi “nhá hàng” đoạn lời thoại vô cùng bí ẩn, mới đây, cũng chính tài khoản Reddit mang tên RiotLeaks đã tiếp tục “phát tán” thêm một vài hình mới về chủ nhân của giọng nói trong đoạn video ngắn trước đây không lâu.

Đoạn lời thoại trong video ngắn khiến cả cộng đồng “đoán già đoán non” vê vô số các giả thuyết khác nhau, nhưng chủ yếu xoay quanh về Trang phục Huyền Thoại mới cho Braum, Udyr làm lạiVolibear làm lại. Tuy nhiên, tất cả những giả thuyết đó đều hướng về một yếu tố: đây sẽ là tướng của vùng Freljord.

Aidyn's Pickaxe
Hình ảnh “có thể” là vũ khí của Aidyn

Trước mắt theo một số tin đồn, tác giả bài viết tiết lộ rằng hiện tại vị tướng này có tên là Aidyn – Người Dẫn Dắt (The Guide), tất nhiên, đến khi ra mắt, có thể tên gọi của vị tướng này sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

Ở hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể khẳng định rằng Aidyn là vị tướng có liên quan đến Freljord, vũ khí của anh chàng/ông/chú/bác sẽ là một chiếc rìu phá băng (chiếc cúp/rìu leo núi/pickaxe). Liệu đây chính là sản phẩm của Riot Games khi lấy cảm hứng từ nhân vật Lara Croft của series Tomb Raider chăng?

Nón của Aidyn
Chiếc nón của Aidyn có điểm trùng hợp

Tấm ảnh thứ 2 không chỉ tiết lộ chiếc nón đội đầu của Aidyn, có vẽ như vị tướng mới này sẽ sử dụng đến một cặp rìu phá băng. Thoạt nhìn, sẽ chẳng có quá nhiều điểm nổi bật trong phong cách “thời trang” của người Freljord. Tuy nhiên, chiếc nón này có những điểm tương đồng với chiếc nón của Sejuani khá nhiều.

Sejuani's Helmet
Chiếc mũ chính là nét tương đồng của Aidyn và Sejuani

Có thể bạn chưa biết, 3 tộc lớn đại diện cho Freljord đều có phong cách thời gian khác nhau:

  • Tộc Avarosan (Ashe): chủ yếu là giáp vải hoặc khá hở/phong trần (ngoại trừ Tryndamere, tuy nhiên để so với Tộc Vuốt Đông thì hắn ta nhìn vẫn… thiếu giáp hơn khá nhiều).
  • Tộc Vuốt Đông (Sejuani): Thường ăn mặc kín đáo, chủ yếu là các chiến giáp.
  • Tộc Băng Vệ (Lissandra): Yếu tố làm nổi bật của tộc này thường liên quan đến Ma Thuật và Ma Cụ, hoặc “ăn lông ở lỗ” như Trundle.

Chiếc mũ của Aidyn cũng thuộc hàng chiến giáp, tuy nhiên, điểm đáng lưu ý nhất chính là nó đã bị mất đi một chiếc sừng ở bên trái, chiếc nón của Sejuani thì lại mất một chiếc sừng ở bên phải. Vậy đây là ý đồ gì của Riot Games? Aidyn sẽ thuộc tộc Vuốt Đông chăng? Nếu là vậy hắn ta có quan hệ gì với “cô nàng cưỡi heo” này?

Tướng Freljord
Về tương quan lực lượng, phe Ashe có phần “đông” hơn

Xét về lượng tướng ở mỗi tộc, chúng ta có danh sách sau:

  • Phe Ashe: Tryndamere, Braum, Gragas, Anivia.
  • Phe Sejuani: Olaf, Udry, Volibear
  • Phe Lissandra: Trundle, Nunu và Willump (cặp đôi này đã bỏ đi).

Với lực lượng “khá áp đảo” của phe Ashe, khả năng cao, Riot Games sẽ cho Aidyn “đầu quân” cho tộc Vuốt Đông để phát triển thêm cốt truyện về Sejuani chăng? Trong loạt truyện tranh Chiến Mẫu, Riot Games đã quá “ưu tiên” phát triển nhân vật Ashe khiến cho Sejuani cũng không có quá nhiều điểm sáng.

Hoặc có thể họ sẽ cho Aidyn là nhân vật mấu chốt khác để phát triển thêm về âm mưu của Lissandra cũng như nỗi khổ tâm, sự giày vo trong tâm can của bà ta trong sự kiện năm xưa, khi giờ đây The Watchers (Băng Ác Thần) đang có nguy cơ thức tỉnh bất cứ lúc nào?

Freljord, Aidyn, Ashe
Aidyn sẽ thuộc về phe nào ở Freljord?

Đó là những gì chúng ta có thể phân tích và dự đoán thông qua số lượng ảnh ít ỏi được “phát tán”. Theo bạn, Aidyn sẽ là Pháp Sư, Sát Thủ hay Đấu Sĩ mới của Freljord và hắn ta sẽ theo phe nào? Hãy để lại quan điểm của mình ở phần bình luận nhé!

Và đừng quên theo dõi EXP.GG bọn mình để có được nhưng thông tin thú vị khác thật sớm nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ REDDIT

[/vc_message][vc_separator border_width=”5″][vc_facebook][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
kĩ năng định hướng, skill định hướng, lmht, nidalee

Top 5 kỹ năng định hướng khó xài nhất LMHT

Next Post
valorant, valorant closed beta

Siêu phẩm VALORANT chính thức ra mắt Closed Beta – và đây là cách để đăng ký!

Related Posts