Riot Games tạm hoãn kế hoạch “Án Phạt Thoát Trận” chiều lòng game thủ

Mùa dịch nên nương tay tí
riot, án phạt thoát trận

Một lần nữa, Riot Games chứng tỏ mình là một nhà phát hành biết lắng nghe người chơi khi quyết định tạm lui kế hoạch “Án Phạt Thoát Trận”.

Riot Games tạm lui kế hoạch “Án Phạt Thoát Trận”

Trước tình hình người chơi có xu hướng Thoát Trận để tránh né những ván đấu họ cho rằng có tỉ lệ thua cao, Riot Games đã lên kế hoạch “Án Phạt Thoát Trận” nhằm hạn chế lối chơi tiêu cực và mang tính cá nhân này. Tuy nhiên, sau nhiều phản hồi của game thủ, họ quyết định tạm lùi thời gian công bố chính thức.

Mới đây, Mark Yetter – Trưởng đội thiết kế lối chơi của Riot Games – đã đăng tải một thông báo mới trên trang Twitter cá nhân của mình về việc tạm lùi ngày thực thi chế độ “Án Phạt Thoát Trận” sau khi nhận được nhiều phản hồi đến từ phía cộng đồng người chơi.

Theo những gì được Mark Yetter chia sẻ, sau khi lắng nghe những lí do khiến cho game thủ phải Thoát Trận trong giai đoạn Cấm/Chọn, đội ngũ phát triển đã nhận ra nhiều thứ cần phải được ưu tiên giải quyết trước.

Lúc này, họ sẽ tập trung vào việc giúp hạn chế các hành vi phá gamecải thiện chất lượng hệ thống tìm trận.

Án Phạt, Thoát Trận
Thoát Trận trong hàng chờ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Ban đầu, kế hoạch “Án Phạt Thoát Trận” nhằm trừng phạt một cách khắc nghiệt đối với những người chơi có hành vi khiến các thành viên còn lại phải quay lại hàng chờ tìm trận, tuy nhiên, nhiều người chơi đã đưa ra nhiều lý do khác nhau khiến Riot Games phải xem xét như:

  • Người chơi Toxic với nhau trong giai đoạn Cấm/Chọn.
  • Bị vướng vào tình huống Tự Chọn Tất Cả Vị Trí.
  • Bị đồng đội cấm mất tướng mình muốn chơi.

Do đó, đội ngũ phát triển sẽ tập trung “đánh thẳng” vào nhóm người chơi có xu hướng Từ Chối Hàng Chờ Liên TụcPhá Game.

Vẫn chưa rõ liệu hệ thống phạt này sẽ hoạt động trong cả giai đoạn Cấm/Chọn và trong game đối với những người chơi Toxic hay không? Tuy nhiên, hệ thống này chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm trò chơi của game thủ được cải thiện một cách rõ rệt nhất.

Án Phạt, Thoát Trận
Sắp đến lúc nói lời tạm biệt với hành vi tiêu cực và ích kỉ rồi nhé!

Đừng vội mừng, Riot Games đã tìm ra điểm nổi bật để nhận biết sự khác biệt của những người chơi có xu hướng Né Tránh Ván Đấu với những tình huống khác nhau nhé! Hiện tại, Riot Games hoàn toàn có thể tăng mức án phạt dành cho những người chơi Thoát Trận Liên Tục.

Một lần nữa, Riot Games đã chứng minh được họ thực sự chịu lắng nghe ý kiến và đóng góp của cộng đồng người chơi LMHT để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn về mọi mặt.

Hãy theo dõi EXP.GG bọn mình để đọc những thông tin mới và hấp dẫn một cách nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN TỪ TWITTER

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
codwz m4a1

[Call of Duty: Warzone] M4A1 – Các set phụ kiện ổn áp nhất mà bạn nên thử

Next Post
lỗi tra placeholder lol 2020

Cách sửa lỗi TRA PLACEHOLDER LOL 2020

Related Posts