Những bằng chứng cho thấy khả năng rất lớn Aurelion Sol sẽ được làm lại

Rồng Lộn sắp được làm lại?
aurelion sol

Mỗi năm, đội ngũ làm game của Riot sẽ tiến hành làm lại một hay một vài vị tướng. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy cái tên của năm nay sẽ là Aurelion Sol.

Dự đoán tướng LMHT được làm lại năm 2020

Trong vài năm trở lại đây, làm lại tướng gần như đã trở thành “truyền thống” của đội ngũ phát triển game Riot. Mỗi năm, LMHT lại có một vài cái tên được mang lên bàn mổ và làm lại – dù là ít, chỉ về mặt hình ảnh; cho tới chỉnh sửa kỹ năng.

Những lần “làm lại” ấy, có những phiên bản khiến người chơi vô cùng thích thú vì được chỉnh sửa những chi tiết lỗi thời cũng như thêm vào những yếu tố mới thú vị. Một số khác lại khiến các game thủ ngao ngán vì quá… phế (CuAkali là một ví dụ “điển hình”).

akali
Akali làm lại giờ phế hơn Cua

Có một số vị tướng với bộ kỹ năng quá lỗi thời cũng như hình ảnh kém chất lượng đã được Riot Games quyết định “đập đi xây lại” hoàn toàn. Aatrox là một ví dụ. Sau khi làm lại, chúng ta gần như không còn bất kỳ dấu vết nào của Aatrox cũ…

Mặc số lượng các vị tướng được đưa đi “phẫu thuật” từ A-Z như vậy thật sự rất ít, Riot August – thành viên cấp cao của đội thiết kế tướng – mới đây lại chia sẻ rằng Aurelion Sol – con rồng vĩ đại trong LMHT – đang là cái tên rất cần được chỉnh sửa toàn bộ.

Riot August: “Các bạn hỏi về chuyện nâng cấp hình ảnh cho Aurelion Sol á? Tôi không nghĩ cần nâng cấp hình ảnh đâu, con rồng này cần nâng cấp lối chơi toàn diện giống như lần làm lại Aatrox để mọi thứ rõ ràng. Tôi cho rằng mặt hình ảnh, ngoại hình thì 10/10, chúng ta nên xóa bỏ toàn bộ chiêu thức của hắn ta và làm lại hoàn toàn và biến Aurelion Sol thành con rồng không gian ngầu nhất có thể.

Tôi nghĩ rằng một đợt cập nhật giống như Aatrox cho Aurelion Sol sẽ vô cùng tuyệt vời bởi nhân vật đó có rất nhiều tiềm năng để khai thác”.

aurelion sol
Aurelion Sol nhiều khả năng sẽ được làm lại trong năm nay (Nguồn ảnh: DOn Hurter)

Bộ kỹ năng của Aurelion Sol không yếu, nhưng nó khiến cho người chơi không thỏa mãn khi sử dụng. Việc chỉ cần nhấn một nút W và… ngồi không để nhìn một tướng DPS hạng nặng… tự xử lý phần việc còn lại – là điều khiến các game thủ cảm thấy khá… nhàm chán.

Ít ra, Azir vẫn tạo cơ hội cho người chơi được “làm việc” bằng cách khiến họ phải click chuột liên tục để lính cát tấn công. Lối chơi nhàm chán của Ác Long Thượng Giới hoàn toàn không phù hợp với một trò chơi tiết tấu nhanh như LMHT.

Azir
Chơi Gà còn thú vị hơn chơi Rồng

Trước đó, Riot Games cũng nói rằng họ sẽ xem xét một vài cái tên sẽ được làm lại trong năm 2020. Đó không nhất thiết phải là một trong những vị tướng không được bình chọn trong cuộc vote làm lại tướng năm ngoái.

Và kết hợp với những gì mà RiotAugust chia sẻ, cùng với việc Riot Games đang rất cố gắng lắng nghe những ý kiến của game thủ trong thời gian gần đây. rất có thể Rồng Lộn sẽ là ứng cử viên cho cuộc làm lại này.

Nếu Aurelion Sol được làm lại, liệu bạn sẽ cầm chú Rồng này vào LMHT nhiều hơn chứ? Cùng chia sẻ với EXP.GG nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bách Chiến Truyền Kỳ, game Bách Chuyến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile

Bách Chiến Truyền Kỳ: Giới thiệu game, cách đăng ký và cách tải Bách Chiến Truyền Kỳ

Next Post
Tam Quốc Liệt Truyện, game online mới tháng 5

Hai game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q và Tam Quốc Liệt Truyện rủ nhau ra mắt người chơi

Related Posts