BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ JAYCE MÙA 10

Jayce đi top cũng mạnh và đi mid cũng không kém đâu nha anh em

Jayce là một vị tướng đấu sĩ đường trên cực mạnh. Với khả năng sử dụng 2 loại vũ khí, anh  luôn có thể đè lane đối thủ ngay từ giai đoạn đầu game. Ngoài ra Jayce vừa là một vị tướng cấu rỉa mạnh mà dồn dame cũng tốt. 

Jayce là một vị tướng 2 lane khá tốt. Đi top cũng có thể hành các đấu sĩ khác, đi mid thì lại càng mạnh với các pháp sư đường giữa. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu bảng ngọc và cách lên đồ của hắn ta ngay dưới đây nha.

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ  JAYCE MÙA 10

BẢNG NGỌC JAYCE MID

Bảng ngọc Jayce đi mid
Bảng ngọc Jayce đi mid

Nhánh ngọc chính: Sốc điện sẽ là ngọc phù hợp với Jayce khi đi mid với các pháp sư yếu máu. Nếu 1 combo trúng hết các kĩ năng thì chắc chắn đối thủ sẽ đi luôn, nếu có kiệt sức thì may ra còn 1 chấm máu ra về

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng sẽ giúp Jayce trụ lane tốt, cũng như tăng lượng dame và hồi phục khi đi đường. Ngoài ra Jayce đã mạnh hơn các pháp sư mà sử dụng thêm điểm ngọc này thì trao đổi chắc chắn lời

Xem thêm: Cách chơi Vayne mùa 10

BẢNG NGỌC JAYCE TOP

Bảng ngọc Jayce đi top
Bảng ngọc Jayce đi top

Nhánh ngọc chính: Tăng tốc pha là style đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Việc kích hoạt điểm này đối với Jayce là vô cùng dễ dàng. Ngoài ra sau khi trao đổi dame xong cũng có thể rút lui nhanh trong tích tắc

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng vẫn là bảng ngọc tốt cho Jayce khi mua sớm cho mình bình thuốc biến dị. Tận dụng khả năng hồi phục và lượng dame từ bình thuốc và trao đổi với đối phương. 

CÁCH BUILD ĐỒ CHO JAYCE MÙA 10

Jayce là một tướng có nhiều kiểu lên đồ. Đánh với đấu sĩ có thể lên theo kiểu đánh lâu dài, đánh với pháp sư thì sát lực đều mạnh cả. 

LÊN ĐỒ CHO JAYCE ĐI MID

Bộ trang bị Jayce đi mid
Bộ trang bị Jayce đi mid

Với lối lên Jayce đi mid này, hắn ta có thể 1 quả cầu sống qua cổng gia tốc là nửa cây các mục tiêu yếu máu. Xạ thủ hay pháp sư chỉ cần dính 1 combo thì chắc chắn là đi luôn. 

Tuy nhiên lối lên đồ sát lực này khá yếu với các đấu sĩ đường đơn nên hãy đi cùng team mà cấu rỉa đối phương trước. Chỉ cần trúng 2,3 quả cầu sấm là đối phương tự động mất khả năng chiến đấu thôi.

Xem thêm: Cách chơi Sett mùa 10

LÊN ĐỒ CHO JAYCE ĐI TOP

Bộ trang bị Jayce đi top
Bộ trang bị Jayce đi top

Với cách lên đồ Jayce top này hắn ta có thể đánh lâu dài với các đối thủ đường trên. Tăng tốc pha cũng tăng đáng kể lượng tốc độ di chuyển để lui ra và né skill. Nhưng đánh lâu dài thì với 40% hồi skill thì Jayce cũng không sợ cả.

Bộ trang bị này giúp hắn ta có thể solo lane cực kì tốt nên Jayce có thể đi lẻ đẩy trụ đợi thời tele. Jayce push trụ cũng rất lẹ với W dạng súng và đánh thường dạng búa nên không lo push chậm nhé.

Xem thêm: Cách chơi Aatrox mùa 10

Tóm lại Jayce là một tướng vô cùng mạnh ở cả khả năng cấu rỉa lẫn dồn dame. Với cách build đồ và bộ ngọc hoàn chỉnh hắn ta sẽ vô cùng đáng sợ. Chúc anh em may mắn khi cầm Jayce leo rank. À mà nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có được những thông tin bổ ích nha.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
newbie codm

Call of Duty Mobile: Newbie bị “mắng té tát” chỉ vì không biết cách thắng trận đấu

Next Post
TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Related Posts