BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ LUX MÙA 10

Siêu con cưng của Riot vẫn đang rất mạnh nha anh em

Lux là một đứa con cưng chính hiệu của Riot khi liên tục sở hữu những trang phục khủng. Từ hàng hiệu cho đến thập đại nguyên tố. Bên cạnh đó Lux cũng là một vị tướng khá mạnh lẫn đi mid cả đi hỗ trợ. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới.

Tiểu thư ánh sáng có khả năng dồn dame rất mạnh. Cô có thể đi mid cũng được mà sp cũng khỏe hơn. Nhưng mà cách lên đồ sẽ khác nhau một tí nha anh em. Lux mid sẽ thiên về dame hơn, còn hỗ trợ thì sẽ thiên về khống chế và buff giáp.

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ LUX MÙA 10

BẢNG NGỌC LUX MID

Bảng ngọc Lux đi mid
Bảng ngọc Lux đi mid

Nhánh ngọc chính:  Triệu hồi  Aery sẽ phù hợp với Lux vì khả năng đánh xa và cấu rỉa khi đi đường sẽ mạnh hơn. Ngoài ra còn tăng thêm khả năng buff giáp cho đồng đội khi lên nhiều sức mạnh phép thuật.

Nhánh ngọc phụ: Lux mid cần khá nhiều mana nên hiện diện trí tuệ sẽ bổ sung điều này. Ngoài ra  nhát chém ân huệ sẽ cho cô nàng này một lượng dame để kết liễu đối phương.

Xem thêm: Cách chơi Jayce mùa 10

BẢNG NGỌC LUX SP

Bảng ngọc Lux đi Sp
Bảng ngọc Lux đi Sp

Nhánh ngọc chính: Thiên thạch sẽ là ngọc phù hợp khi Lux khi Lux cấu rỉa đường dưới. Giai đoạn đầu chỉ cần cấu rỉa và buff giáp cho xạ thủ. Dame sẽ không nhiều nên thiên thạch sẽ bổ sung điều đó.

Nhánh ngọc phụ: 5% hồi skill và bánh quy sẽ cho Lux khả năng trụ đường lâu hơn đối phương. Ngoài ra Lux lên đồ giảm hồi skill sẽ khá nhiều nên 45% sẽ rất dễ.

CÁCH BUILD ĐỒ CHO LUX MÙA 10

Lux lên đồ hỗ trợ sẽ khác với lên đồ đi mid nha anh em. Đừng có mà đi hỗ trợ ks mạng của ad rồi lên full phép là team nó chửi đó.

LÊN ĐỒ CHO LUX ĐI SP

Bộ trang bị Lux đi SP
Bộ trang bị Lux đi SP

Với cách lên đồ Lux đi sp này, thì cô ta sẽ buff cả tấn giúp cho đồng minh với kĩ năng W. Đa phần lux hỗ trợ chỉ cần đi sau ad trói khi đối phương áp sát buff giáp mà thôi. Lux sp sẽ không cần nhiều sát thương lắm.

Tuy nhiên sách triệu hồn Mejai sẽ cho cô ta 1 lượng sát thương kha khá nếu bạn biết giữ vị trí và đứng sau cấu rỉa nhè nhẹ. 1 combo cũng có thể lấy đi nửa cây của đối phương.

Xem thêm: Cách chơi Aatrox mùa 10

LÊN ĐỒ CHO LUX ĐI MID

Bộ trang bị Lux đi MID
Bộ trang bị Lux đi MID

Với lối lên đồ Lux đi mid này thì cô ta sẽ sẵn sàng bốc hơi bất cứ ai nếu dính trọn cả combo. Xạ thủ hay pháp sư mà ăn trói Q là một thì thôi xác định cuộc đời đi về đâu luôn.

Lux về cuối game nếu để đủ 40% hồi skill thì R chỉ còn có cỡ 30s thôi nên cứ thoải mái poke đối phương từ xa cũng được luôn nha. Cứ đứng sau rỉa rỉa, đứa nào bay lên trói nó combo 1 cái là chầu trời.

Xem thêm: Cách chơi Vayne mùa 10

Phía trên là cách chơi Lux về bảng ngọc cũng như cách lên đồ. Chúc anh em leo rank may mắn với vị tướng này nhé. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có được nhiều thông tin nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
drama

Cậu vàng đột nhiên “bay màu” ngay trên sóng khi đang livestream giải thích lần cuối về drama

Next Post
top game thủ giàu nhất

Top 10 game thủ giàu nhất thế giới

Related Posts