Buổi stream đầu tiên ngay khi công khai người yêu của Booman được anh em “tứ phương tám hướng” chúc mừng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vào chung vui

Giờ anh Boom có người yêu rồi nha mấy đứa

Mới ngày hôm qua ngay khi chia sẻ công khai mối quan hệ của tình cảm của Booman và Minh Nghi, ngay lập tức họ nhận được nhiều sự chia sẻ và chúc mừng từ cư dân mạng. Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Tú Hảo cũng vào chúc mừng.

Buổi stream đầu tiên ngay khi công khai bạn gái của Booman ngay lập tức đón nhận sự chúc mừng từ cư dân mạng, từ fan cho đến người nổi tiếng thay nhau chúc mừng.

Xem thêm: Minh Nghi công khai chuyện tình cảm với Booman

Ngay sau khi nam Caster CS:GO – Bomman, lên tiếng xác nhận tin đồn tình cảm với “crush quốc dân” của cộng đồng LMHT Việt Nam – MC Minh Nghi, thì buổi stream tối vào lúc 23h của anh chàng này bỗng trở thành một sự kiện vô cùng đáng mong đợi, nhất là trong bối cảnh hàng nghìn game thủ khác đang mong ngóng được chiêm ngưỡng khuôn mặt hạnh phúc của “anh thanh niên 29 tuổi lần đầu biết yêu”.

booman
Kênh stream của anh nhận được nhiều sự chúc mừng

Và điều đặc biệt hơn là không những nhận được lời chức mừng từ cư dân mạng, anh còn nhận được sự chúc mừng từ những người nổi tiếng. Đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên đình đám trong hàng loạt bộ phim của Gái Già Lắm Chiêu cũng xuất hiện chúc mừng. Điều này khiến cộng đồng được một pha xôn xao thích thú.

Xem thêm: Volybear làm lại siêu mạnh

ndln
Ninh Dương Lan Ngọc cũng vào chúc mừng

Không chỉ thế Tú Hảo của The Face cũng tham gia vào dịp vui này. Bên cạnh đó các hãng game hay công ty lớn cũng không quên chúc mừng như Phong Vũ hay tựa game đình đám PUBG.

Xem thêm: Riot buff xạ thủ vô tình buff luôn cả Yasuo

Tú Hảo the Face cũng đại diện cho nhà gái

booman
Ổng đang livestream mà ai chúc vậy

pubg
Pubg cũng có một phen chúc mừng

Các bạn có cặp đôi này đáng yêu không? Nhớ comment bên dưới nha. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
volibear

CHÍNH THỨC: Bộ kỹ năng làm lại của Volibear LMHT mùa 10

Next Post
PUBG Mobile, loadout, vũ khí, súng, TDM

PUBG Mobile: Vũ khí và Loadout tốt nhất trong chiến đấu TDM

Related Posts