Mọi tiêu chí bạn gái đề ra của Booman đều được xóa bỏ từ khi “thích Nghi”

Mặc dù khác hoàn toàn tiêu chí của nhau nhưng cuối cùng chúng ta cũng có cặp đôi Booman – Minh Nghi rồi

Cặp đôi Booman – Minh Nghi chắc chắn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất đối với các game thủ gần đây. Mới đây sau buổi stream chính thức công khai bạn gái, anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về cô bạn gái Minh Nghi của mình.

Chiều 9/5 vừa qua, Booman bất ngờ lên sóng sau khi công khai người bạn gái của mình là MC quốc dân Minh Nghi. Sau một ngày đầy bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được vô vàn lời chúc mừng cũng như ủng hộ từ cư dân mạng, anh đã chia sẻ thẳng thắn câu chuyện của mình cho fan nghe.

booman
Live stream nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan

Trước đây, Booman cũng chẳng thể nghĩ ra mình sẽ quen Minh Nghi một cô nàng “crush quốc dân” đến từ Sài Gòn. Vì cả 2 chẳng quen biết mà lại còn cách xa nghìn dặm. Một người ở thủ đô, một người lại ở TPHCM

Xem thêm: Booman nhận được nhiều sự chúc mừng từ “nhà gái”

Anh chia sẻ:

Câu chuyện của tôi và Minh Nghi khá buồn cười. Cả 2 đều có tiêu chí từ trước và đối phương là đối tượng không hợp tí nào cả. Từ trước tôi nghĩ bản thân tôi nói chuyện qua tin nhắn rất là tệ và chắc chẳng bao giờ quen được ai qua tin nhắn đâu.

Anh cũng từng nhắc đến thich nghi trong 1 stt của mìnhTôi cũng gần như không bao giờ nghĩ tới chuyện yêu một người ở xa và chưa gặp bao giờ. Hơn thế nữa, tôi cũng không thích người làm cùng ngành. Nó rất lằng nhằng, tiêu chí của tôi là như thế”.

Đưa ra chỉ tiêu hoàn toàn trái ngược nhau từ A->Z nhưng mọi việc đâu thì sẽ vào đó. Sự việc ra sao thì mọi người cũng biết rồi đó. “Và cuối cùng thì trúng hết, chẳng trượt phát nào“, anh chàng chia sẻ.

booman
2 người còn không biết đối phương là ai trước đó

Về tiêu chí của Minh Nghi, anh chàng cũng tiết lộ: “Minh Nghi từng nói không yêu trai Bắc, không yêu trong làng game“.  Vậy mà giờ đây Booman lại là người đàn ông may mắn của làng esports Việt Nam cơ đấy.

Xem thêm: Volybear làm lại siêu mạnh

minh nghi
Minh Nghi cũng chia sẻ Booman không phải tiêu chí của mình

Từ mối tình của bản thân, Bomman gửi lời nhắn nhủ sâu sắc tới người hâm mộ: “Thế đây, vậy nên đây là lúc không nên nói trước nhiều về tương lai mà chỉ nên im lặng, tập trung làm việc thôi. Nói trước bước không qua, nguy hiểm lắm! Không nên nói nhiều trong chuyện tình cảm, cố gắng thể hiện bằng hành động thôi là được rồi“.

Qua câu chuyện này, chúng ta rút ra một kết luận rằng:” Dù có đặt ra bao nhiêu chỉ tiêu đi nữa, chỉ cần tìm đúng người cần yêu thì yêu thôi, chỉ tiêu khi đó chỉ để vứt đi”.

Xem thêm: Booman công khai người yêu là Minh Nghi

Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nha.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
xayah, rakan

Giãy nảy đòi chia tay vì bị bạn gái cướp Pentakill, thanh niên được nhân viên Riot “gõ đầu”: Đừng dại em ơi

Next Post
win 94 mới

Mọi thứ bạn cần biết để thành thạo khẩu WIN94 mới

Related Posts