Dashing Buffalo đổi tên sau khi chia tay Naul và BigKoro

saigon buffalo

Sau khi chia tay hàng loạt ngôi sao, Dashing Buffalo khiến người hâm mộ bất ngờ khi đưa ra thông báo về việc đổi tên đội.

Cụ thể, bắt đầu từ giải đấu VCS Mùa Hè 2020 Dashing Buffalo sẽ đổi tên thành Saigon Buffalo.

“[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

Đội tuyển Dashing Buffalo sẽ đổi tên thi đấu thành Saigon Buffalo kể từ hôm nay.

Saigon Buffalo, tên viết tắt là SGB, sẽ là tên chính thức của đội tuyển trong các giải đấu, chuyển nhượng và làm việc cùng các đối tác trong tương lai.

Thương hiệu Dashing vẫn là nhà tài trợ chính và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà Trâu cho đến hết mùa Hè 2020. Các bạn luôn ủng hộ Saigon Buffalo và nhãn hiệu Dashing trong chặng đường dài sắp tới nhé.”

Ngoài ra, ban lãnh đạo đổi cũng cho biết Dashing vẫn sẽ là Nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng Saigon Buffalo trong mùa giải sắp tới.

saigon buffalo

Dashing Buffalo sẽ đổi tên thi đấu thành Saigon Buffalo

Tính đến hiện tại, “Bầy Trâu” chính là đội tuyển nắm giữ kỷ lục đổi tên nhiều nhất ở VCS. Việc thay đổi tên gọi sẽ ảnh hưởng ít nhiều mỗi khi nhắc lại những thành tích trong quá khứ, đặc biệt là mùa giải 2018 – 2019 khi đội thi đấu dưới tên gọi PVB.

Sau khi đăng tải, thông báo đổi tên đội tuyển của DBL (từ nay là SGB) đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ. Nhiều người kỳ vọng vào màn trình diễn của đội tuyển tại VCS Mùa Hè 2020 sắp tới, xem liệu họ thay tên có đổi vận được không?.

Bạn nghĩ sao về điều này? Để lại bình luận bên dưới nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy chia sẻ nó cho mọi người cùng theo dõi những bài viết khác tại EXP.GG.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bách Chiến Truyền Kỳ

Cận cảnh Bách Chiến Truyền Kỳ ngày alpha test: “Tấp nập kẻ đón người đưa”

Next Post
iron sight pubg

[QUIZ] Thử đoán tên vũ khí thông qua đường ngắm cơ bản

Related Posts