CKTG 2020: Việt Nam sẽ có 2 đội tuyển tham gia

CKTG

Với việc MSI 2020 bị hủy bỏ vì dịch bệnh, Riot đã có sự “bù đắp” cho các khu vực, với việc mỗi khu vực sẽ có thêm slot tham dự CKTG 2020. Khu vực VCS chúng ta sẽ có 2 đại diện góp mặt ở giải đấu này!

Trong lịch sử, giải đấu Mid-Season Invitational rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc chọn hạt giống tại Chung Kết Thế Giới, cụ thể là hạt giống số 1 của khu vực nào sẽ được xếp vào nhóm 1 và khu vực nào sẽ có thêm suất tham dự CKTG. Để giải thích cho việc không tổ chức MSI cũng như hợp nhất hai khu vực LST – LMS, chúng tôi sẽ thực hiện một vài thay đổi về số lượng đội của các khu vực tham gia CKTG.

Hai khu vực LPL (Trung Quốc) và LEC (Châu Âu) đều có đủ điều kiện cho 4 đội tuyển tham gia CKTG vì họ đang xếp thứ nhất, và thứ hai dựa trên thành tích của họ tại các giải đấu quốc tế trong 2 năm qua.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho khu vực VCS (Việt Nam) suất hạt giống thứ 2 tại CKTG năm nay vì khi nhận được 1 suất hạt giống tham gia CKTG, họ luôn là khu vực có thành tích tốt nhất. Trong hai năm qua, VCS luôn nhận được suất này với màn trình diễn của họ tại MSI.

PVB MSI 2019
Phong Vũ Buffalo là một trong 6 đội tuyển mạnh nhất của MSI 2019.

Như vậy, suất tham dự CKTG 2020 sẽ được chia cho từng khu vực như sau:

  • LPL (Trung Quốc), LEC (Châu Âu)4 đội tuyển
  • LCK (Hàn Quốc), LCS (Bắc Mỹ): 3 đội tuyển
  • PCS (Đông Nam Á), VCS (Việt Nam): 2 đội tuyển
  • CBLOL (Brazil), TCL (Thổ Nhĩ Kỳ), LJL (Nhật Bản), LLA (Mỹ Latin), OPL (Châu Đại Dương), LCL (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập) : 1 đội tuyển mỗi khu vực

THÔNG TIN TỪ LIÊN MINH 360

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Kumanthong là gì

Búp bê Kumanthong là gì? Bùa Kumanthong có gì mà khiến nhiều người yêu thích đến thế

Next Post
Khám phá Top 5 bí ẩn về “quy tắc ngầm” phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Khám phá Top 5 bí ẩn về “quy tắc ngầm” phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Related Posts