SBTC Clear thất tình đòi rạch tay được anh Trung Shaco nhanh trí ứng cứu

Clear thất tình dùng dao đòi rạch tay
Clear doi rach tay abe giai cuu

Trong buổi livestream tối qua, Thầy Giáo Ba vừa kể lại chuyện Clear thất tình và cầm dao Thái Lan đòi rạch tay cũng may nhờ Abe “nhanh trí” khống chế. Sự việc khiến mọi người rất lo lắng nhưng cũng lại không kém phần buồn cười. 

Anh Trung “Mật Thám” ứng cứu Clear

Trong đầu buổi livestream vào hôm qua 21/4 của mình, Thầy Giáo Ba vừa kể lại sự việc Clear thất tình đòi dùng dao rạch tay. Cũng may nhờ vào sự “nhanh trí” của mình, Thầy Ba đã “khống chế” và giành được con dao từ Clear.

Theo lời kể của Thầy Ba thì trong ngày 21/4, có thể là không lâu trước buổi livetream do Thầy bảo “hồi nãy”. Vì Clear và người yêu giận nhau mấy hôm nay, nên khi cô nàng sang làm đơn áo SBTC để giao cho khách thì 2 người có xảy ra cự cãi.

sbtc clear
Clear và team SBTC.

Trong lúc này thì Thầy đang ngủ ở trên, do nghe thấy tiếng cãi nhau nên Thầy có kêu Tư Linh xuống “trinh sát” tình hình. Sau khi nắm được sự việc, Abe đích thân xuống nhà bếp thì thấy Clear đang khóc “bù lu bù loa” và cầm con dao Thái Lan đòi rạch tay: “Em chia tay anh đúng hông, em muốn chia tay anh đúng hông? Anh rạch tay này…”.

Tuy có chút hoang mang, nhưng Anh Ba vẫn hết lời khuyên ngăn. Nhưng khi thấy khuyên không được nữa thì Abe đã “nhanh trí” luồng ra phía sau lưng và sử dụng ngay combo đánh vào đầu rồi giật ngay con dao của Clear.

Baroibeo
Anh Trung “Báo đời” diễn tả lại pha combat cứu cánh Clear căng cực.

Tuy khá lo cho Clear, nhưng đa phần đám học trò lại cảm thấy buồn cười vì nghi ngờ tính “minh bạch” pha combo của Anh Trung Shaco. Dù sao đi nữa cũng hãy dành một tràng pháo tay tuyên dương “Anh Trung dũng cảm” của chúng ta nhé!

comment facebook
Đa số học trò đều nghi ngờ pha “combo” của Anh Trung Shaco. Nguồn: Lớp Thầy Ba 2020.

Một pha xử lý khá cồng kềnh của Clear và pha combo đầy tính “hoài nghi” từ Anh Trung Shaco. Mấy bác có thất tình hay gì thì bình tĩnh mà xử lý đừng “trẻ trâu” như Clear nha. Đừng quên theo dõi fanpage EXP.GG để cập nhật những thông tin nóng hổi của làng LMHT nhé!

THÔNG TIN TỪ YOUTUBE

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
giọng nói tướng lm

[Quiz] Nghe giọng và đoán tên tướng? Nhiều người đã bỏ cuộc, bạn có dám thử?

Next Post

Download Windows 7, hướng dẫn cách tải ISO Windows 7 chính chủ từ Microsoft miễn phí

Related Posts