Booman khoe ảnh nắm tay Minh Nghi tình bể bình khiến fan gato hết nấc

Lại một phen gato của dân mạng trước couple này

Mặc dù đã công khai mối quan hệ từ lâu nhưng “hạm đội” Minh Nghi – Booman vẫn khá im hơi lặng tiếng khi không có bất kì động tĩnh gì từ 2 người. Nhưng bỗng nhiên chàng Mìn của chúng ta lại viết nhẹ 1 stt tuy ngắn nhưng lại vô cùng đáng yêu. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu nha. 

Có lẽ cặp đôi Minh Nghi – Booman vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới game thủ của chúng ta. Độ hot của Minh Nghi bên Liên Minh Huyền Thoại thì khỏi phải bàn, còn chàng bên CS GO thì cũng không cần phải nói tới. Nên việc cặp đôi này gây bão mạng xã hội khi công khai tình cảm là hoàn toàn hợp lý.

boman
Cặp đôi Minh Nghi Booman

Nhưng fan vẫn cảm thấy hơi trống vắng khi chẳng thấy stt của hai người nói gì về nhau cũng như thể hiện tình cảm với đối phương. Mà cũng hơi khó vì cả 2 đều là người nổi tiếng nên cũng phải giữ kẽ không thể phô trương quá nhiều trên mạng xã hội.

Mặc dù đã công khai được tận gần 1 tháng trước đó nhưng mãi đến tận đây các “thuyền viên” mới được tận mắt chứng kiến cặp đôi của chúng ta thể hiện tình cảm bên nhau. Vì do tính chất công việc và 2 người ở 2 miền Nam Bắc nên việc gặp nhau cũng rất hạn chế.

Nhưng bức ảnh của Booman đã xóa tan tất cả khi đăng cùng dòng trạng thái chỉ 2 chữ:” Thương bạn” nhưng lại khiến dân mạng bão like và thích thú với điều này.

stt
Stt quá dễ thương

Minh Nghi cũng đáp lại tình cảm của anh chàng bằng một emoji cũng vô cùng dễ thương là “cho hun cái” cũng nhận được đến 5k like từ dân mạng và nhận lại một “thương thương” vô cùng lớn từ anh chàng. Có thể nói trước khi có người yêu thì ai cũng chê anh chàng này nọ nhưng có người yêu thì lại khác.

2 người thể hiện với nhau vậy đó

Bởi có thể nói trước khi còn bị các streamer khác chê rằng “người bạn suốt ngày ế” mà nay lại quen được một cô MC quốc dân thì không phải là chuyện đùa đâu các ông à. Cũng phải “tay to như cách bắn CS Go” đấy nhé.

cmt
Dân mạng cũng gato ấy chứ

cmt
Bởi ai yêu rồi cũng khác

Có phải thấy thích thú với cặp đôi vô cùng đáng yêu này thì nhớ comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp tất cả mã Warcraft 3 hack cheat tiền vàng

Next Post

PUBG Mobile vs Free Fire: 4 lý do khiến PUBG Mobile đáng trải nghiệm hơn Free Fire

Related Posts