Cà khịa Thầy Ba, thách thức trẻ trâu và cái kết “bầm dập” dành cho Cowsep

Bò mà dám động đến Susan017 :))
Cowsep-truyen-nhan-thay-ba

Sau màn thách thức trẻ trâu Việt Nam và sau đó là đòi “săn” Ba Gà. Kết quả Cowsep nhận cái kết đắng và phải tiếp bước Thầy Ba “gác cổng” Kim Cương.

Cowsep cả gan thách thức cả Thầy Ba và trẻ trâu Việt Nam

Cowsep – cái tên đã không còn xa lạ với cộng đồng LMHT, anh chàng streamer đã mang vị tướng “thương hiệu” của mình Master Yi đi đến rất nhiều server trên thế giới. Nhờ sự vui tính và hòa đồng của mình, nên đi đến bất cứ máy chủ nào thì anh chàng “bò sữa” này cũng luôn được fans yêu quý và tiếp đón nồng hậu.

cowsep
Cowsep được nhiều fans yêu quý vì sự vui tính và thích “hòa nhập” của mình

Và với sự “hiếu khách” của máy chủ Việt Nam, Cowsep hiển nhiên rất được cộng đồng LMHT yêu quý. Còn riêng Cowsep cũng đặc biệt yêu thích Việt Nam và những nét văn hóa của nước ta như: Nón lá, Phở hay dùng cả những bài hát của Sơn Tùng MTP và dòng nhạc Vinahouse để leo rank.

cowsep-viet-nam
Anh chàng này cực kỳ yêu thích những nét độc đáo ở Việt nam và còn bập bẹ học vài câu tiếng Việt

Sau một thời gian khá lâu, thì mới đây Cowsep lại trở về với server Việt Nam. Và ở lần trở lại này, Cowsep đã nhanh chóng vươn đến mức rank Cao Thủ trong một thời gian ngắn. Tưởng “ngon ăn”, chú “bò sữa” lại một lần nữa “thách thức” thế lực mang tên trẻ trâu Việt Nam.

 

Cowsep thách thức trẻ trâu
Cowsep tự tin thách thức trẻ trâu
Cowsep thách thức trẻ trâu
Và sau khi tạch xuống tận Kim Cương II thì anh vẫn chưa chừa

Rồi sau đó, anh chàng còn phạm phải tội tày trời khi tuyên bố đòi “săn” Thầy Giáo Ba trong rank. Và ai cũng biết rồi, trong mắt game thủ Việt Nam thì Thầy Ba là một thế lực cực kỳ “thần thánh”, một “vị thần gác cổng” cho cột mốc Kim Cương – Cao Thủ. Nên việc dám mang cái tên Ba Gà ra đùa cũng đã khiến Cowsep bị “quật” không trượt phát nào.

Cowsep săn Ba Gà
Cowsep còn đòi “săn” luôn Ba Gà a.k.a Thầy Giáo Ba luôn

Cái kết cho việc đòi “săn” Ba Gà khiến cho Boy 1 champ Master Yi năm lần bảy lượt tạch chuỗi lên Cao Thủ và đang lận đận ở rank Kim Cương II. Có lẽ cả Cowsep cũng chẳng thể ngờ được có một ngày mình lại phải gia nhập lớp học “gác cổng” Thầy Ba.

Cowsep kim cương 2
Kẻ bị săn lại muốn săn kẻ khác!

lịch sử đấu cowsep
Và cái kết cho việc “chơi ngu” khi đụng chạm Thầy Ba và trẻ trâu Việt Nam là một chuỗi hạng toàn thua, cuối cùng Cowsep cũng quyết định chơi chế độ One For All để giải trí

Đây có lẽ chính là “bài học cuối cùng” để Cowsep hòa nhập môi trường rank Việt. Chúc Cowsep có thể “vượt cạn” thành công thoát kiếp gác cổng như “ai kia”. À mà xem ổng gác cổng cũng vui… nhỉ? Cùng theo dõi EXP.GG để cập nhật những tin tức hot nhất nhé!

Anh chàng này chính là một trong số ít game thủ chơi Master Yi leo lên rank Thách Đấu Hàn QuốcCowsep tên thật là Joseph Hursey, sinh ngày 16/3/1990 và sống từ nhỏ tại một trang trại ở Ohio, Mỹ. Kể từ tháng 8/2012, Cowsep chuyển sang sinh sống tại Hàn Quốc và bắt đầu sự nghiệp streaming của mình.

Cowsep thường hay chuyển sang chơi ở nhiều server trong đó có Việt Nam. Nhờ sự vui tính và “chịu khó” hòa nhập với văn hóa và trẻ trâu Việt Nam nên anh chàng này nhận được rất nhiều sự yêu quý của cộng đồng LMHT nước ta.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi tướng Cho'gath DTCL

Cách chơi tướng Cho’gath DTCL mùa 3 – Đội hình cho tướng Cho’gath

Next Post
Cách chơi tướng Ahri DTCL

DTCL mùa 3 – Hướng dẫn lên đồ và cách chơi tướng Ahri DTCL

Related Posts