Đoạn lời thoại LMHT bí ẩn bất ngờ bị rò rỉ, là tướng mới, skin hay Volibear làm lại?

lời thoại lmht, bí ẩm lmht, tướng mới, trang phục mới, volibear, tryndamere, braum, udyr, freljord

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Một đoạn lời thoại ngắn của một vị tướng LMHT bí ẩn vừa được đăng tải trên mạng cách đây không lâu đã khiến cả cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_column_text]

Chủ nhân của những lời thoại đầy bí ẩn này là ai?

[/vc_column_text][vc_column_text]Trong khi sự kiện Vô Hạn Thiên Hà 2020 đang diễn ra với sự hân hoàn của game thủ, mới đây, một đoạn video ngắn chứa một vài lời thoại vô cùng bí ẩn với một chất giọng vô cùng quen thuộc khiến cộng đồng LMHT xôn xao bàn luận. Hãy cùng EXP.GG bọn mình nghe qua nhé!

Một tài khoản Reddit có tên RiotLeaks chính là “chủ nhân” của đoạn video ngắn này. Giọng nói đặc trưng quen thuộc với những lời thoại vô cùng bí ẩn đã khiến cả cộng đồng người xem bàn tán sôi nổi và đưa ra rất nhiều giả thuyết khác nhau.

Với một chất giọng khi phát âm tiếng Anh bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ mẹ đẻ như đoạn video trên, trong LMHT, chúng ta có 2 vị tướng duy nhất sở hữu giọng nói “đặc biệt” này, đó chính là BraumPantheon.

Tuy nhiên, một số câu thoại có nhắc đến “Frostguard“, “Iceborn” và cả “Three Sisters“, thì khả năng cao là của một vì tướng đến từ Freljord. Ứng cử viên còn lại chính là Braum.

Braum
Giọng Braum cũng rất giọng với đoạn video trên

Là một tướng Hỗ Trợ đã ra mắt từ rất lâu, trang phục mới nhất gần đây của Braum chính là Bánh Ngọt ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, trang phục Huyền Thoại thì vẫn chưa hề có, khả năng cao đây có thể là lời thoại của trang phục Huyền Thoại dành cho Trái Tim Của Freljord trong năm nay?

Tuy nhiên, có một số câu thoại khác vang lên lại khiến những chiều hướng suy luận bẻ sang những hướng khác:

  • “Through the storms and across the battlefields we march.” (Vượt qua những cơn bão, chúng ta hành quân băng qua các chiến trường” => Storms (cơn bão)? có liên hệ gì tới Volibear không? Hắn ta có danh hiệu là “Đứa Con Của Bão đấy!
  • “The days of the war of the three sisters, remains in NO iceborn’s memories, but we were there, not me, but WE” (Những tháng ngày Ba Chị Em đấu đá nhau, chẳng còn tí ký ức nào về Iceborn sót lại cả, Nhưng chúng ta đã ở đó, không phải ta, là chúng ta). => Tại sao lại là Chúng Ta mà không phải là Ta => Liệu đây là Udyr và những người bạn tinh linh?
udyr
Udyr cũng là “con cưng” của Riot đấy nhé! Toàn skin xịn

Hai lời thoại trên đã nảy lên nhiều tranh cãi khác, người cho rằng đó là lời thoại của Volibear sau khi được làm lại, nhưng tại sao một Á Thần như Volibear lại có giọng lại giữa các vùng miền? Á Thần nhập cư ư? Không hợp lý cho lắm.

Nhóm khác cho rằng đây có thể là một trang phục của Udyr hoặc Riot Games chơi lớn hơn “làm lại” cả Udyr chỉ vì cách xưng hô “We” (Chúng Ta). Quả thật, Udyr có bao giờ đơn độc, các tinh linh luôn hiện hữu quanh ông mà.

Theo các bạn, lời thoại này thuộc về ai? Braum? Udyr? hay Volibear làm lại? Hãy để lại quan điểm của mình ở phần bình luận nhé! Và đừng quên theo dõi EXP.GG bọn mình để có được những thông tin mới siêu hấp dẫn khác nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_message message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ REDDIT

[/vc_message][vc_separator border_width=”5″][vc_facebook][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
wukong, ngộ không, guide wukong, hướng dẫn chơi wukong, cách chơi wukong

Hướng dẫn chơi Wukong mới làm lại Chinh Phục đường trên gõ đầu cả thế giới

Next Post
chế độ chơi, game mode, chế độ chơi lmht, lmht

Chế độ chơi mới LMHT: ngắn hạn, chọn tướng tự do, ra mắt cuối năm nay!

Related Posts