Đội hình quái dị bá đạo nhất LMHT 10.9: Pháp Sư thành Xạ Thủ, Hỗ Trợ đi Rừng, và Rừng thì ra đường Giữa!

Gì mà kỳ vậy?
lmht 10.9

việc đảo lộn vị trí các tướng vốn đã không có gì quá xa lạ trong lmht, và giờ đây, điều đó lại trở lại lần nữa. cùng exp.gg tìm hiểu nhé!

Đội hình dị mà mạnh lmht 10.9

Đường trên – Kayn

nguyên nhân cho việc kẻ đi rừng bỗng được vác ra đường trên này là ở chỗ hắn đã được buff khá mạnh trong phiên bản vừa rồi. Điều đó dã khiến khả năng dọn
bộ đội trên đường của hắn được cải thiện rất nhiều.hơn nữa, kayn đường trên có lợi thế lớn hơn so với đi rừng ở chỗ bạn gần như chắc chắn sẽ có được dạng rhaast ngay khi giai đoạn đi đường kết thúc. và đây là dạng khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn rất nhiều.

kayn
kayn đang tỏ ra khá mạnh tại đường trên
kayn đường trên cũng chính là lý do khiến hắn bị nerf trong phiên bạn dạng 10.11 sắp tới – lần đầu tiên kể từ khi hắn được ra mắt.

Đi rừng – sett

Được tạo ra dưới hình hài của một Đấu sĩ đường trên, tuy nhiên bộ kỹ năng và chất tướng của sett lại quá mạnh và có thể chơi ở hầu như mọi vị trí và đi rừng không phải ngoại lệ.việc có thể gây sát thương đơn mục tiêu cực kỳ khủng khiếp từ nội tại đã khiến hắn có thể ăn những bãi quái rừng đơn mục tiêu gấp rút.

sett
sett bây giờ quá ư là đa dụng luôn
Để sử dụng sett đi rừng hiệu quả,
người chơi hãy mang theo ngọc tăng tốc pha để đeo bám đối thủ và gây sát thương tốt hơn. Đồng thời, bạn hãy lên đồ chống chịu cho mình thay vì đồ sát thương – chúng sẽ mang lại lợi ích cho
người chơi ngay lập tức và rất mạnh trong giai đoạn giữa trận.

Đường giữa – nocturne

hãy mang nocturne ra đường giữa và gieo rắc hoàng hôn buông xuống lên
đoạn đường của mình. Điều đó sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho toàn đội – đặc biệt là trong những pha xâm lăng, gank sớm hay đơn giản là… cắm mắt!

cách chơi tướng nocturne dtcl
nocturne đi rừng xưa rồi – giờ mang ra mid đi
nocturne đường giữa có cơ chế khá giống taliyah hay twisted fate khi có khả năng đảo đường cực mạnh với chiêu cuối hoang tưởng. trang bị tối cần thiết cho nocturne mid sẽ là rìu tiamat trong lần về nhà đầu tiên, sau đó là rìu Đen để giúp vị tướng này chạm ngưỡng sức mạnh.

xạ thủ – cassiopeia

Đúng rồi đấy,
người chơi nghe không nhầm đâu. hãy mang cassioepia thay cho vị trí xạ thủ. trong bối cảnh mà xạ thủ đang vô cùng “phế” và có thể bay màu trong một nốt nhạc với combo từ sát thủ hay Đấu sĩ.lý do đó là cassiopeia mà không phải các pháp sư khác là bởi cô có sức mạnh tăng tiến về cuối trận, phù hợp với tính chất farm nhiều để đợi đồ giống xạ thủ thuần túy. hơn nữa, nếu có được một trợ giúp ăn ý, gần như cô nàng sẽ không thể bị hạ gục.

top 5 tướng đường giữa 10.4
chị rắn sẽ làm mù mắt tụi bay hết
Đến giữa trận,
bản lĩnh làm choáng diện rộng khủng khiếp của xà nữ mà không xạ thủ nào có được sẽ khiếp đảm đối thủ.trong phiên bản sắp tới, cassiopeia còn được cập nhật hình ảnh, đảm bảo cho những chiêu thức chuẩn xác trong những pha combat mãn nhãn.

hỗ trợ – maokai

sau khi hoành hành bá đạo ở đường trên, cụ cây maokai tiếp tục “du học” xuống đường dưới và nhận được tín hiệu khá tích cực, đơn giản là vị tướng này quá khỏe và có thể thích nghi tốt với vị trí
thế hệ mẻ này.

maokai
suprise, motherf*cker!
khi xuất phát ở đường dưới, game thủ hoàn toàn có thể tung quyền lực thiên nhiên kỹ năng này ra sớm và một địa hình nhỏ hẹp mà đối thủ không thể né được như hang rồng, đường dưới hay bụi cỏ chạc ba ở gần sông…thử mang đội hình này vào game và chia sẻ kết quả với chúng mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
yasuo

Riot Games buff “sương sương” cho các Xạ Thủ, vô tình buff luôn cả Đấng

Next Post
volibear

CHÍNH THỨC: Bộ kỹ năng làm lại của Volibear LMHT mùa 10

Related Posts