Cậu vàng đột nhiên “bay màu” ngay trên sóng khi đang livestream giải thích lần cuối về drama

Đang giải thích lần cuối mà bị bốc hơi trên stream luôn anh em
drama

Mâu thuẫn trong công việc, Cậu Vàng bị chính “người anh em” là Yasuo Bronze 5 bóc phốt đàn bà, sống dơ và bóc lột sức lao động. Hai bên vẫn liên tục lên tiếng khiến dân tình hoang mang không biết ai đúng ai sai. Sau khi livestream lần trước cậu vàng vẫn đang giải thích đầu đuôi mọi chuyện với dân mạng. Mới đây ở lần lên sóng cuối cùng để nói về chuyện này, anh đột nhiên sập stream khiến fan bỡ ngỡ không biết chuyện gì xảy ra.

Như EXP.GG đã đưa tin trước đó, drama của Cậu Vàng và người em thân thiết đã làm chấn động cộng đồng mạng khi cả 2 bên ai cũng nhận mình đúng. Người ngoài cuộc thì cũng chẳng biết phân biệt ai đúng ai sai. Vì vậy cậu vàng muốn lên sóng lần cuối để giải thích toàn bộ sự việc cho fan hiểu.

cau vang
Cậu Vàng đang giải thích lại những gì người em trai bốc phốt mình

Xem thêm: Drama giữa cậu vàng và người em trai bị bốc lột sức lao động

Thế nhưng trong buổi livestream lần thứ 2 để tóm gọn và giải thích từng câu hỏi của cộng đồng game thủ, clip của Cậu Vàng bất ngờ bị “shut down” và hiện lên thông báo của Youtube: “Clip này đã bị xóa do vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi”. Hơn 20.000 người xem trực tiếp lúc đó hoàn toàn bất ngờ và không thể nào vào lại được link nữa.

youtube
Khán giả ngỡ ngàng khi không vào lại được livestream

Điều đáng nghi ngờ ở đây là nếu có một lượng fan hùng hậu phía sau người em kia để report một livestream nhiều người xem đến thế. Vì vậy có thuyết âm mưu cho rằng đã có một “ thế lực” chống lưng nào đó cho người em kia để có thể làm sập một buổi live của cậu Vàng. 

Trước đó, trong livestream Cậu Vàng vẫn đang đà nói chuyện với mọi người, còn mở donate để “đại gia” Rim liên tục donate và nói chuyện. Anh than thở về việc lo lắng cho sức khỏe của “cậu em” và về thái độ thờ ơ của anh trai cậu.

Xem thêm: GAM tuyển nhân lực, thầy ba ứng cử viên sáng giá?

Có thể bạn chưa biết sau khi bị report xóa 1 clip gì trên kênh thì youtube sẽ đánh 1 gậy vào kênh đó. Điều này khiến bạn không thể đăng clip hay live bất cứ lần nào trong 1 khoảng thời gian. Đó là lý do đã 2 ngày trôi qua, cậu Vàng vẫn im hơi lặng tiếng trên kênh của mình.

cau vang
Đã 2 ngày nay cậu Vàng vẫn chưa có tung tích gì trên kênh

Fan lại càng lo lắng khi không thể liên lạc với anh chàng này. Do có một người quen đã thông báo anh đã bị hack mất facebook cá nhân. Việc mất cả facebook và youtube bị ban thì việc thông báo cho fan là điều không thể.

Xem thêm: Game thủ Việt leo top 2 thách đấu chỉ với 1 tay

Lúc đầu cứ tưởng người em kia được sự ủng hộ từ cư dân mạng, nhưng sau clip giải thích của cậu Vàng. Có lẽ gió đã đổi chiều khi dân mạng bắt đầu dislike và chửi rằng “sống dơ, sống bẩn”. Có thể thấy video của anh ta lượng dislike nhiều gấp mấy lần like đã chứng minh điều đó

em trai vang
Có vẻ khán giả bắt đầu nhận biết ai đúng ai sai?

Mặc dù vẫn chưa biết được ai đúng ai sai do chúng ta chỉ là người ngoài cuộc, nhưng có lẽ mọi chuyện đang dần hé lộ rồi. Nhớ theo dõi EXP.GG để có thể nắm được ngay thông tin nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Quiz] Bạn hiểu biết bao nhiêu về trang bị, vật phẩm PUBG Mobile?

Next Post

BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ LUX MÙA 10

Related Posts