Fiddlesticks bất ngờ xuất hiện trong game, hàng loạt người chơi LMHT bị dọa chết khiếp

fiddlesticks
Nguồn: 챔피언

Mặc dù chưa ra mắt ở các server chính, thế nhưng tên Ác Quỷ Thượng Cổ Fiddlesticks đã được Riot Games âm ầm đưa vào nhiều trận đấu trong Summoner’s Rift thông qua 1 Easter Eggs.

Riot dọa người chơi bằng Easter Eggs Fiddlesticks

Với mục tiêu rework Fiddlesticks theo phong cách kinh dị, một lần nữa Riot Games lại không khiến người chơi thất vọng bởi cách mà hắn ta được mang đến LMHT. Mặc dù vẫn chưa xuất hiện ở những máy chủ chính thức, thế nhưng Ác Quỷ Thượng Cổ đã xuất hiện trong nhiều trận đấu khiến người chơi phải thoát tim với hắn.

Fiddlesticks
Cách mà Riot đưa Fiddlesticks làm lại đến với người chơi cũng cực kỳ thú vị!

Đó là một Easter Eggs (Trứng Phục Sinh) mà Riot âm thầm đặt vào trò chơi từ bản 10.6. Theo đó, Fiddlesticks sẽ thỉnh thoảng tồn tại và thoáng xuất hiện trong một vài trận đấu trên Summoner’s Rift. Khi trận đấu vừa mới bắt đầu, đôi lúc người được sẽ được “chạm mặt” hắn trong khu vực bụi cỏ gần bờ sông.

This scared the shit outta me from r/leagueoflegends

Không chỉ một mà đã có khá nhiều “nạn nhân” đã bắt gặp và bị hắn họa cho lạnh người. Tất cả đều cùng thấy Fiddlesticks đột ngột tiến từ bờ sông sang khu vực phía sau Bùa Xanh team Đỏ và hắn sẽ biến mất sau khi “hù dọa” nạn nhân.

So I found Fiddle in One for All… from r/leagueoflegends

Fiddlesticks easter egg jumpscare… from r/leagueoflegends

Và một người dùng Reddit có tên ItzXyron còn phát hiện thêm vị trí mà hắn “trú ngụ” trong Summoner’s Rift khi dùng máy quét ở Bệ Đá Cổ team Xanh. Chưa biết chính xác hắn đã xuất từ đâu nhưng có lẽ sau khi “biến mất” ở lần gặp đầu tiên, hắn không thực sự biến mất mà sẽ tiếp tục âm thầm “theo dõi” trận đấu.

Fiddlesticks Rework Easter Egg from r/leagueoflegends

Có bạn nào đã bắt gặp Easter Eggs và bị tên Ác Quỷ Thượng Cổ chưa? Hãy chia sẻ ở phần bình luận. Nhấn Like và Theo Dõi EXP.GG để cập nhật nhiều tin tức bổ ích và thú vị của LMHT nhé!

TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg, ức chế pubg, khó chịu pubg

Làm sao để loại bỏ cảm giác ức chế mỗi khi bạn chơi PUBG?

Next Post
Bảng ngọc và cách lên đồ Ezreal múa 10

Từ một “nhà thám hiểm ngầu lòi”, Ezreal giờ đã trở thành “kẻ đáng ghét nhất vũ trụ LMHT”

Related Posts