Không những dạy chơi game “chủ tịch” Faker nay chuyển sang dạy luôn Yoga cho game thủ

Có anh em nào tập thử theo Faker chưa nào?

Đây là thời gian rãnh rỗi trước khi Trung Hàn đại chiến diễn ra, Faker tìm kiếm một cách luyện tập sức khỏe mới đó chính là luyện tập Yoga. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới đây nha.

Có thể nói Nike đã có rất nhiều chiến dịch quảng bá trong ngành thể thao điện tử chuyên nghiệp suốt nhiều năm qua. Nhưng tới hôm nay, Nike đã rất sáng tạo khi kết hợp với T1 Faker để hướng dẫn tập yoga cho cộng động game thủ, những động tác này rất đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà.

faker
Faker dạy tập Yoga nè

Vậy đây là dự án đầu tiên mà Faker hợp tác cùng với Nike. Hoạt động này nhằm nhấn mạnh đến những việc tập thể dục tại nhà cũng như Yoga bằng các động tác dễ dàng, dễ thực hiện ai cũng có thể làm.

Trong khoảng 30 phút, Faker sẽ cùng HLV của Nike Training Club thực hiện những động tác cũng như cách thở sau một khoảng thời gian ngồi chơi trên máy tính, những hoạt động này sẽ giúp giảm những bệnh về đau lưng, xương khớp, nhức mỏi cổ.

faker
Những động tác cũng khá đơn giản

Trong video, Faker cũng có nói rằng: “Trong thể thao điện tử, sức khỏe về cả tinh thần và vật chất là yếu tố bắt buộc vì người chơi phải luôn duy trì sự tập trung ở mức độ cao, vậy nên tình trạng sức khỏe phải đáp ứng được điều đó. Tôi hi vọng những ai dành nhiều thời gian trong phòng như các game thủ chuyên nghiệp có thể cải thiện sức khỏe nhờ video này.

faker
Game thủ cũng nên tập theo để có một sức khỏe tốt

Có thể thấy game thủ đòi hỏi các bạn một sức khỏe phải tốt để tránh bị các bệnh về xương vì lý do ngồi nhiều. Vì vậy với chiến dịch marketing kì này của Nike cùng với Faker phải nói là rất thành công. Vừa chơi game giỏi mà lại vừa có sức khỏe tốt thì còn gì bằng phải không anh em. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Hướng dẫn chơi Họa Hồn Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Next Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Hướng dẫn chơi Đao Khách Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Related Posts