Đại bại tại bán kết LPL, FPX bị G2 cà khịa cực gắt

FPX thua trắng tại bán kết LPL

Thua trắng tại vòng bán kết LPL mùa xuân 2020 trước JD Gaming với tỷ số 0-3, FunPlus Phoenix (FPX) vừa ngậm ngùi ôm danh hiệu cựu vương, vừa trở thành đối tượng bị G2 Esport cà khịa cực mạnh trên Twitter chính thức của đội tuyển.

FPX và tỷ số 0-3 đầy cay đắng

Không hổ danh là 1 trong những khu vực có giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, vòng bán kết LPL mùa xuân 2020 vừa qua đã chứng kiến trận tương tàn máu lửa giữa đương kim vô địch FPX và JD Gaming. Một cách đầy bất ngờ, FPX đã để thua trắng trước đối thủ của mình với tỷ số 0-3. Kết quả này có thể xem là một cú shock không hề nhẹ đối với cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

FPX thua trắng trước JD GamingFPX bị shut down hoàn toàn bởi JD Gaming

Xem thêm: Bị quấy rối tình dục, Peanut quyết kiện kẻ yêu râu xanh

Chưa hết buồn vì thua thì bị G2 cà khịa cực mạnh

Như một “truyền thống hào hùng”, gương mặt vàng trong làng cà khịa G2 Esports mới đây cũng không quên bày tỏ “sự sẻ chia” của mình đến với kết quả chung cuộc của FPX tại vòng bán kết LPL xuân 2020. Trên trang Twitter chính thức của mình, G2 đã đăng tại 1 đoạn tweet, hàm ý rằng với tỷ số 0-3 này, Fnatic đã không còn cô đơn nữa khi giờ đây, FPX cũng đã ở trong tình cảnh đau thuơng tương tự.

G2 cà khịa FPXĐoạn tweet cà khịa mà G2 dành cho FPX

G2 và FPX tại CKTGQuả là 1 cơ hội vàng để G2 cà khịa đối thủ cũ của mình tại CKTG 2019

Xem thêm: Phận trai 12 bến nước – Doublelift chính thức trở về mái nhà TSM

Dù gì đi nữa thì kết quả 0-3 này là một điều đáng buồn với tập thể FPX, và màn cà khịa từ G2 Esports cốt cũng để just for fun chứ không hề có ác ý. Hy vọng trong thời gian tới, FPX sẽ có được những sự cải thiện tích cực hơn nhằm lấy lại được hào quang của mình. Cùng theo dõi EXP.GG để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng bạn nhé!

Xem thêm: Chỉ ở nhà chơi game, nàng hot girl nóng bỏng nhận cả tá lời mời chơi cùng


FunPlus Phoenix (FPX) là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đến từ Trung Quốc. Năm 2019, FPX đã lên ngôi vô địch tại giải đấu Chung Kết Thế Giới một cách đầy bất ngờ nhưng cũng rất thuyết phục.

G2 Esports là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đến từ Châu Âu. Trong những năm gần đây, G2 Esports liên tục gặt hái được những thành tựu đáng nể, nổi bật trong số đó là 1 chức vô địch MSI 2019 và ngôi vị á quân Chung Kết Thế Giới 2019. Tại giải đấu vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực LEC mùa xuân 2020, G2 Esports đã chiến thắng 1 cách đầy thuyết phục trước Fnatic với tỷ số 3-0 và thực hiện màn cà khịa “khiêng quan tài” đối thủ của mình một cách đầy thâm thúy.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bảng ngọc và cách lên đồ Aatrox mùa 10

Next Post
sống trong thế giới ảo

Điều gì sẽ xảy ra nếu con người sống trong thế giới ảo một tuần?

Related Posts