Dia1 sẽ rời khỏi GAM hay vẫn ở lại sát cánh cùng Levi?

Đây sẽ là một quyết định khó khăn cho chàng béo của chúng ta

Nhiều ngày qua, dân mạng được 1 phen xôn xao khi Tinikun tại tiết lộ về việc Dia1 muốn rời khỏi GAM. Nhưng bên cạnh anh vẫn nói về việc Dia1 vẫn muốn ở lại để chinh chiến cùng Levi, vậy thực hư ra sao. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay sau đây. 

Sau khi kết thúc VCS mùa xuân 2020, nguyên dàn quản lý cũng như điều dành của GAM đã chia tay đội tuyển. Bên cạnh đó thì các tuyển thủ cũng bắt đầu có ý định rời đi như Zeros, Blazes và gần đây nhất là Dia1. Theo như chia sẻ của Tinikun thì Dia1 đang tính đến con đường mua lại hợp đồng của chính mình.

dia1
Dia1 luôn sát cánh chiến đấu cùng Captain Levi

“Có điều là, hồi chiều TS nó nói, như Địa các thứ thì sao, giờ nó muốn rời thì sao, mình nói, nó đi thì dễ rồi, nhưng mà, Địa nó đi thì Levi sao chứ.

Và Địa là một thằng tình cảm, nên chắc nó cũng hiểu việc này”

Mặc dù Dia1 rất muốn rời đi nhưng trong team đó còn có một người anh em là Dia1 rất quý trọng đó chính là Levi. Người mà anh luôn duo chung bên rank hàn và có những phút giây giải trí cùng nhau. Đó cũng là một trong những lý do còn níu chân Dia1 vẫn sẽ ở lại tiếp tục GAM thêm một mùa nếu được.

Stt của Tinikun nói về việc này

Với điều trên thì khả năng Dia1 sẽ chinh chiến thêm 1 mùa cùng GAM để cùng lấy chiếc vé đến chung kết thế giới là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên anh vẫn có thể vứt áo ra đi khi tài năng của anh là điều không thể nào chối cãi. Rất nhiều đội tuyển sẵn sàng trả lương cho anh nhiều hơn thế.

Điều đáng tiếc chỉ là GAM lúc đó đã quá chủ quan và không thể giúp Dia1 giành chức vô địch khi để lọt vào tay Flash. Mặc dù thua nhưng phải nói rằng Dia1 là một trong những tài năng trẻ có tiềm năng phát triển rất mạnh, nếu được huấn luyện và định hướng đủ tốt, nhiều chuyên gia cho rằng anh sẽ trở thành đường giữa hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm tới.

dia1
Dia1 sẽ vẫn là một hợp đồng đáng giá trong thời gian tới

Vậy anh em thấy sao về việc Dia1 sẽ ở lại GAM hoặc rời đi trong mùa giải sắp tới thì nhớ comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có được những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Quiz] Bạn nắm rõ bản đồ Miramar PUBG Mobile đến mức nào?

Next Post

Rò rỉ thông tin về 5 tướng mới sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3

Related Posts