Vừa tuyển được Noway, GAM lại chia tay toàn bộ ban huấn luyện và quản lý

Vậy là ban huấn huyện và quản lý của GAM đã chia tay team sau một thời gian gắn bó
gam

Vậy là sau khi thất bại trước team Flash với tỉ số 3-2, Gam đã quyết định tuyển lại Noway vào vị trí xạ thủ. Nhưng sau khi nhận tin vui thì ngay lập tức fan của GAM lại nhận hung tin khi chia tay toàn bộ ban huấn luyện và quản lý của team. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới

Mới đây, trên fanpage chính thức của GAM ESPORTS đã chia tay với 4 thành viên chính của ban huấn luyện và quản lý team bao gồm: YunaTinikunIris và quản lý Arik.

[CHÍNH THỨC]

VCS mùa xuân kết thúc cũng là lúc đội ngũ Ban huấn luyện của GAM ESPORTS bao gồm:
– Anh Huỳnh Văn Tân “Yuna” – Huấn luyện viên (HLV) trưởng
– Anh Dương Nguyễn Duy Thanh “Tinikun” – Trợ lý HLV
– Anh Nguyễn Trần Sơn “Arik” – Quản lý
– Anh Hồ Minh Triệu “Iris” – Phân tích viên
hết hạn hợp đồng với tổ chức.
GAM eSports xin chúc các anh luôn thành công trên chặng đường sắp tới. Cảm ơn các bạn fan hâm mộ đã ủng hộ GAM trong suốt mùa giải vừa qua và hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ GAM trong thời gian tái thiết nhé!

gam
GAM chia tay toàn bộ dàn huấn luyện và quản lý

Vậy là sau 1 thời gian gắn bó thì giờ đây ban huấn luyện và quản lý đã phải chia tay GAM do hết hợp đồng. Vẫn chưa biết là GAM có ký lại hợp đồng với bất kì cá nhân nào không, nhưng hy vọng trong mùa giải sắp tới họ sẽ đem đến những làn gió mới.

Có thể thấy sau khi thua Flash với tỉ số 3-2 tại loạt trận chung kết, Gam đã nhận thấy được điểm yếu của mình ở đường dưới. Vì vậy Noway chính là nhân tố còn thiếu cần bổ sung. Nhưng với sự ra đi của ban huấn luyện thì việc này cũng sẽ cần thời gian trong công cuộc tái thiết team. Mong GAM sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa sau. Nhớ theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nhé.

GAM Esports (viết tắt GAM), hay còn có tên gọi khác là Marines Esports, trước đây được gọi là Boba Marines và Tt Miracle Boba, GIGABYTE Marines là một đội tuyển thể thao điện tử bộ môn Liên Minh Huyền Thoại có vị trí tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây được xem là một đội tuyển lâu đời và có nhiều thành tích tốt nhất trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
hack Valorant

VALORANT: Hacker “đạp đổ” niềm tự hào về phần mềm chống hack của Riot bằng cách live stream gian lận

Next Post
thầy giáo ba, ngọc trinh

Nhọ như thầy Ba: vỡ kèo đi chơi với Nữ hoàng nội y chỉ vì dịch COVID

Related Posts