Vừa được GAM rao bán, Zeros lại dính thêm drama lương bổng?

Zeros lại một lần nữa dính drama nhưng lần này lại là lương bổng
zeros

Mới đây trên fanpage chính thức của GAM Esports thì họ đã chính thức đăng thông tin chuyển nhượng của 3 tuyển thủ là: Zeros, Slay và Blazes. Tuy nhiên chuyện đáng nói ở đây lại là drama của Zeros khi anh đang mấp mé nhờ Tinikun giúp đỡ chuyện tiền lương. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới 

Cách đây không lâu, GAM đã rao bán 3 thành viên của team trong đó nổi bật nhất là Zeros. Lại một lần nữa đáng nói là sau lùm xùm lần trước, Zeros giờ đây lại sắp phải tạm biệt GAM. Sau khi dịch Covid 19 diễn biến phức tạp thì Zeros không sang được Trung Quốc. Vì vậy lượt về anh đã quay trở lại đánh cho GAM.

Xem thêm: Cậu vàng bị người em làm việc chung tố sống dơ

zeros
Zeros đang được rao bán trên thị trường chuyển nhượng

Tuy nhiên cứ tưởng anh sẽ ở lại GAM thêm một thời gian nữa nhưng không. Giờ đây anh đã trở thành tuyển thủ tự do và được rao bán. Như vậy, thông báo này đồng nghĩa với việc Zeros không còn nằm trong kế hoạch phát triển của GAM trong tương lai. Và chắc chắn, Ma Vương sẽ trở thành cái tên hot nhất trên phiên chợ hè của VCS.

gam
3 thành viên của GAM là Slay Blazes Zeros được chuyển nhượng

Nhiều khả năng, sự ra đi của Zeros cũng một phần liên quan đến việc HLV Tinikun chia tay GAM Esports, hoặc đơn giản là GAM đang sở hữu một cái tên có nhiều triển vọng phát triển hơn là Kiaya.

Xem thêm: Cậu vàng “bay màu” trên livestream khi đang giải thích drama

chuyển nhượng
Thị trường chuyển nhượng đang khá hot

Chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng trên trang cá nhân của Tinkun lại đăng tải 1 dòng trạng thái cùng một bức ảnh. Stt này liên quan đến việc report ai hay một tổ chức nào đó làm ảnh hưởng đến Zeros. Mà đây lại là chuyện tiền lương nữa. Có thể cho thấy đang có xích mích hoặc rắc rối nào đó đang được Tinikun giúp Zeros giải quyết. Đến nổi anh chàng này còn muốn kiện lên cả Riot game thì có thể thấy chuyện không nhỏ tí nào.

Xem thêm: Drama cậu Vàng kết thúc, cậu càng suýt khóc trên stream

zeros
Free ở đây là free giải phóng hợp đồng?

Theo phán đoán của cộng đồng game thủ thì nhiều khả năng Tinikun muốn ám chỉ việc GAM Esports chưa có động thái trả lương đúng hạn cho Zeros. Vậy sự việc này sẽ sắp có một drama lớn giữa Zeros Tinikun và một đối tượng nào đó chăng? Nhớ theo dõi EXP.GG để có thông tin mới nhất nha.

Zeros tên thật là Phạm Minh Lộc, sinh ngày 06 tháng 10 năm 2000. Anh là tuyển thủ chuyên nghiệp trong làng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà. Hiện Zeros đang thi đấu cho đội tuyển GAM Esports sau vụ chuyển nhượng đình đám và Drama đi đêm tốn nhiều giấy mực.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[QUIZ] Bạn thuộc bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile đến mức nào?

Next Post
faker

Bạn có biết những sự thật này về Quỷ Vương Faker?

Related Posts