Game thủ suốt ngày chơi game có nguy cơ bị ế luôn?

Chơi game giải trí là tốt. Nhưng chơi game mãi không có gấu thì nên xem lại nha anh em.
game thủ ế

Chơi game là một hình thức giải trí đã có từ rất lâu rồi. Nhưng chơi game cũng phải có chừng mực có giới hạn. Bởi vậy rất nhiều trò chơi đã khuyên game thủ chỉ nên chơi 180 phút một ngày. Nhưng đâu phải ai cũng nghe, có người chơi suốt cả ngày. Bởi vậy nguy cơ cao là ế luôn đó nha. Nhưng mà lý do còn gì nữa thì hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới.

 

Một hình thức giải trí rất bình thường đối với con trai là chơi game. Nhưng chơi game quá nhiều đến nổi không có gấu luôn thì nên xem lại nha anh em. Hãy biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Hãy tưởng tượng vừa chơi game vừa có bạn gái chơi cùng nữa thì lại tuyệt vời.

Chỉ chơi game không có thời gian cho việc khác.

Đúng vậy, có một số game thủ cả ngày chỉ cắm đầu vào game. Thời khóa biểu tiêu biểu của một số game thủ sẽ như sau: Ngủ tới trưa dậy, ăn uống xong chơi game. tới chiều ăn uống xong chơi game tới khuya đi ngủ tới trưa mai dậy. Một vòng lập chỉ cắm đầu vào máy tính mà không có thời gian làm việc khác.

game thủ
Game thủ chơi game sáng đêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có thời gian làm việc khác thì làm gì có chuyện mà có thời gian tìm bạn gái được đúng không nào? Bởi vậy mà các ông hãy ít chơi game lại mà hãy ra giao tiếp xã hội với mọi người đi. Đấy còn có hy vọng trong một ngày không xa còn có gấu nữa chứ. 

game thủ
Hãy tưởng tượng được như vậy thì còn gì bằng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bởi vậy mà hãy sắp xếp thời gian chơi game một cách hợp lý, cân bằng cuộc sống giữa đời thực và thế giới ảo. Điều này sẽ giúp bạn không những có thời gian giải trí hợp lý mà còn có thêm một người bạn khác giới bên cạnh. 

Nói chuyện quá “ nhạt “ từ trong game ra ngoài đời.

Vâng chuyện một số game thủ khô khan thì chắc ai cũng biết rồi. Do chơi game không nên có biết giao tiếp gì với những người bạn khác giới đâu. Cho dù có hên gặp được một bạn nữ nhưng bằng cách nói chuyện “ em ăn cơm chưa “ thì sớm muộn gì đâu cũng vào đấy.

em ăn cơm chưa
Câu nói kinh điển khi cua gái của một số chàng trai

Bởi vậy có thể nói kĩ năng giao tiếp của game thủ cũng bị ảnh hưởng quá nhiều khi chơi game suốt ngày. Vì tối ngày nói chuyện với mấy thằng đực rựa không thì kinh nghiệm nói chuyện với gái ở đâu ra được. 

game thủ
Rủ gấu ra đi net chung có khi lại hợp lý

Cho nên hãy ít chơi game lại mà đi ra ngoài đường tập cách giao tiếp với mấy bạn nữ làm sao cho bớt nhạt đi. Biết đâu nhờ vậy sau này vừa có chơi game giỏi mà lại vừa có gấu xinh thì lại max ping rồi.

Không chăm chút về ngoại hình.

Đa phần những game thủ ngoài net đều có 1 suy nghĩ chung rằng:” Mình ở trong net cả ngày rồi ai để ý đâu mà phải tuốt nhan sắc bề ngoài làm gì cho mệt “. Chính những suy nghĩ này khiến việc ế càng trở nên lâu hơn nữa.

Với combo, áo thun, quần đùi và dép lào thì cô nàng nào ấn tượng cho được. Bấy nhiêu thôi cũng khiến cho các cô nàng càng ngày càng xa cách với mấy anh thanh niên mà thôi.

game thủ
Nhìn vậy thì ai mà để ý cho được

Bởi vậy hãy ra ngoài đường “chải tóc vuốt vuốt như như ca sĩ Hàn Quốc ” để các nàng còn chú ý đến đi nào.

Không có một mục tiêu nào khác ngoài game.

Đa phần các game thủ đều ở lứa tuổi còn trẻ, ngoài ăn chơi học ra thì chẳng còn điều gì khác. Họ làm thế để mọi ngày tháng trôi qua thật nhanh. Việc dành quá nhiều thời gian vào game sẽ khiến cho những định hướng tương lai sẽ bị lu mờ. Có khi bọn họ còn không có những điều đó nữa chứ.

Với một hình mẫu ăn chơi học như vậy thì chẳng có cô gái nào mà để ý đến bạn được đâu. Con gái thường thích một chàng trai có lý tưởng riêng của mình. Bên cạnh việc chơi game giải trí nhưng vẫn có thời gian làm những công việc khác.

game thủ
Vừa chơi game giỏi lại vừa nấu ăn ngon thì cô nào không mê chứ

Hãy thử suy nghĩ một anh chàng vừa biết chơi game nhưng lại còn hay đọc sách thì sẽ thế nào? Hoặc vừa biết chơi game nhưng lại còn giỏi nấu ăn nữa chứ. Nghĩ đến thôi là các cô gái không thay đổi suy nghĩ về các anh mới là lạ đấy.

Thời gian cách li cũng sắp hết rồi đó, mấy ông hãy mau ra đường mà giao tiếp xã hội đi. Cắm đầu vào game suốt mấy tháng liền rồi rồi đấy.  À mà nhớ theo dõi những bài viết khác trên EXP.GG nữa nhé.

 

Game thủ thường là những anh chàng suốt ngày cắm mặt vào game. Ngoài ra một số nhà khoa học đã chứng minh chơi game nhiều sẽ làm giảm tối đa khả năng có bạn gái. Cho nên việc hạn chế chơi game sẽ giúp ích rất nhiều cho game thủ trong đời sống. Từ những việc giao tiếp xã hội cũng như có gấu sẽ khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều đấy.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thanh tâm, thầy giáo ba

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” viết “tâm thư” sụt sùi chết chóc gửi HUTECH để… xin lỗi thầy giáo Ba.

Next Post
UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

Related Posts