Cựu sao của T1 đến Việt Nam, VCS chuẩn bị đón siêu ngoại binh đầu tiên?

VCS sắp biến chuyển lớn rồi anh em ơi, hóng thôi !!!

Mới đây, cộng đồng liên minh Việt Nam được một phen xôn xao khi đón nhận thông tin một người hàn sắp sang đánh VCS. Và “Profit” – cựu đường trên của T1 đang là ứng viên sáng giá nhất cho việc này. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới. 

Vậy là VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về team Flash. Tuy nhiên giai đoạn mùa hè mới là quan trọng khi khu vực VCS đã được Riot tuyên bố đến 2 vé đi chung kết thế giới. Các đội tuyển bắt đầu ráo riết tìm kiếm nhân sự để bổ sung đội hình của mình.

profit
Profit trong màu áo của T1

Từ khi giải đấu thành lập đến nay, lần đầu tiên anh em liên minh Việt Nam đón nhận tin đồn sắp có một ngoại binh người Hàn gia nhập. Mọi thông tin đều đổ dồn vậy anh chàng Kim “Profit” Jun-hyung. Sự việc bắt đầu từ tháng 3, khi anh bắt đầu leo rank ở Việt Nam và đăng tải các hình ảnh đang chơi ở sever nước ta.

profit
Vô số video trên youtube về việc anh chàng đang leo rank tại Việt Nam

Tuy nhiên một game thủ nước ngoài muốn try hard tại Việt Nam cũng không phải là lạ. Nổi tiếng gần đây nhất chính là Cowsep, anh chàng này vẫn đang kẹt ở đâu đó rank kim cương 1 2 vẫn chưa lên được cao thủ. Kể từ khi stream có thể thấy Fan của Cowsep tại Việt Nam bắt đầu tăng lên.

cowsep
Cowsep cũng đang leo rank tại Việt Nam

Có thể Profit có chung một định hướng giống Cowsep nhưng điểm đáng chú ý là anh đã cập nhật trạng thái cá nhân là sống tại TPHCM.

profit
Profit đang sống tại TPHCM?

Ngoài ra còn một thông tin khiến cho điều này lại còn sáng tỏ hơn. Đó chính là một cựu huấn luyện viên của Dashing Buffalo là Ren cũng đã hé lộ một số thông tin về người Hàn tại Việt Nam. Trùng hợp thay Profit lại đang là tuyển thủ tự do đi top lane mà lại đang sinh sống tại Việt Nam.

ren
Rumor của Ren có phải là sự thật?

Rất có khả năng mùa hè 2020 sẽ biến động lớn khi có sự gia nhập của các ngoại binh người Hàn. Anh em có hóng những điều này sẽ xảy ra không? Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG nữa nhé.

VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc với vị trí vô địch là team Flash. Đáng lẽ ra Flash đã có thể đại diện cho Việt Nam đi MSI, nhưng vì dịch Covid 19 nên đã hủy bỏ. Nên VCS mùa hè 2020 sẽ là cơ hội cho các đội tuyển với 2 chiếc vé đi chung kết thế giới được thông báo bởi Riot Games.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Quiz] Bạn thuộc bản đồ Erangel PUBG Mobile đến mức nào?

Next Post
bán độ csgo

5 game thủ CS: GO chuyên nghiệp đối mặt với án phạt tù 10 năm do bán độ

Related Posts