Gần hết 15 ngày cách ly xã hội, game thủ ngóng quán net mở cửa trở lại

Dân tình hóng từng quán net mở lại từng ngày
Net mo cua

Ngày 15/4 là hạn chót của lệnh cách ly xã hội 15 ngày để chống dịch Covid-19, nhiều anh em game thủ vui mừng vì sắp được chiến LMHT cùng bạn bè. Nhưng liệu rằng các quán net có thực sự mở cửa vào ngày mai?

Phản ứng của game thủ vào những ngày cách ly cuối cùng

Trong thời gian qua, dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona đang bùng phát tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Chính phủ nước ta cũng đã ban hành lệnh cách ly xã hội 15 ngày để phòng chống sự lây lan của virus này. Trong thời gian này, các dịch vụ công cộng trong đó có các quán net cũng đã phải tạm ngừng hoạt động.

Cách ly xã hội, net đóng cửa
Các quán net đóng cửa để tuân thủ lệnh cách ly xã hội

Các tiệm net đóng cửa dẫn đến anh em game thủ mất đi nơi xả stress và giải trí cùng bạn bè. Những bạn không có máy nhà đã cay, còn những bạn có máy nhà mà thằng bạn chơi cùng không máy thì cũng chả có hứng chơi game.

one for allone for all, comment facebook
Nỗi đau chung mang tên “net đóng cửa”

Trong lúc gamer đang phải quanh quẩn ở nhà và chuổi ngày buồn chán không Yasuo, không có thằng bạn thân thì lúc này LHMT lại ra chế độ One For All mà người chơi chờ đợi cả năm nay cùng một loạt sự kiện, khuyến mãi khủng,… khiến anh em không khỏi cay cú mà chờ ngày net mở cửa trở lại.

one for all, comment facebook
LMHT ra Một Cho Tất Cả với cả đống khuyến mãi nhưng anh em lại không thể vào game :<

Ngày 15/4 sẽ là ngày cuối cùng của lệnh cách ly xã hội, có nhiều thông tin cho rằng ngày mai cũng sẽ là ngày các cơ sở dịch vụ internet mở cửa trở lại khiến anh em không khỏi vui mừng vì sắp được đoàn tụ với những con game thân yêu.

Quán net mở cửa
Nguồn: Cao Thủ

Nhưng liệu những cơ sở internet có thực sự sẽ mở cửa trở lại vào ngày mai? Câu trả lời đến giờ thì vẫn chưa ai có thể chắc chắn được. À mà ngày mai… mới chỉ là ngày cuối của lệnh cách ly, vì vậy phải đợi đến hết ngày 15/4 mới biết kết quả nhé!

Tuy nhiên, thực tế hiện giờ dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn và chỉ cần một pha “đi lẻ” nữa thôi là đâu lại vào đấy (như trường hợp của ai kia). Vì vậy, nếu có thông báo kéo dài lệnh cách ly xã hội thêm 1, 2 tuần nữa cũng là điều hoàn toàn cần thiết.

họp chính phủ
Chính phủ nước ta đang họp để cân nhắc các quyết định có kéo dài thời gian cách ly xã hội hay không.

Chính vì thế nên anh em đừng quá vui kẻo lại mừng hụt đấy nhé. Mà quán net có mở cửa trở lại thật thì mọi người cũng phải hạn chế tập trung đông người và có những phương pháp bảo vệ sức khỏe nha. Cùng theo dõi EXP.GG để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Cách ly xã hội 15 ngày nằm trong chỉ thị số 15, 16 của chính phủ có hiệu lệnh từ ngày 1/4 đến hết 15/4 nhằm phòng chống sự lây nhiễm của dịch Covid-19. Theo đó, tránh tụ tập những nơi đông người, tuân thủ đeo khẩu trang khi ra ngoài và tạm ngưng hoạt động các sơ sở kinh doanh dịch vụ (trong đó có các quán net).

Ngày mai, 15/4 là ngày cuối cùng của lệnh cách ly xã hội. Nhưng vì sự phức tạp của dịch bệnh, chính phủ nước ta đang họp lại và xem xét việc kéo dài thời gian cách ly xã hội để đảm bảo an toàn cho người dân. Và một phương pháp đang được đề xuất là phân loại từng địa phương theo nhóm nguy cơ và có phương pháp phòng ngừa khác nhau.

Mọi người hãy ý thức chấp hành tốt những chỉ đạo của chính phủ về phòng chống dịch và cách ly xã hội cũng như có các biện pháp bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh nha. Sức khỏe tốt thì sau này thời gian để chơi game vẫn còn rất nhiều nhé!

TỔNG HỢP

 

 

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
troll hacker pubg

Hơn 1000 Hacker đã phải phát điên khi dính bẫy phần mềm hack của chàng trai này

Next Post

Top 5 tay cầm chơi game điện thoại tốt và rẻ nhất hiện nay

Related Posts