Game thủ LMHT được trao quyền tự quyết sử dụng quỹ từ thiện của Riot Games

Bạn sẽ lựa chọn thế nào?

Tiếp tục là một hành động nữa của ông lớn làng game. Lần này, nó không chỉ hướng tới quyền lợi của game thủ, mà còn vì lợi ích của cả cộng đồng, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19 này.

Riot Games cho game thủ tự quyết định sử dụng quỹ từ thiện

Mới đây, trong Client LMHT cũng như trang thông báo chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã xuất hiện một bài viết về việc bình chọn tổ chức từ thiện trong năm để sử dụng quỹ từ thiện của Riot cho các hoạt động sắp tới của mình.

Trước đó, Riot đã mở bán trang phục thứ 1000 – skin Karma Thần Khí – và cam kết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền kiếm được từ việc bán skin này cho các hoạt động từ thiện. Đây không phải lần đầu tiên Riot sử dụng doanh thu của mình cho các chiến dịch cộng đồng.

karma, karma thần khí
Toàn bộ doanh thu từ Karma Thần Khí được cam kết là sẽ được sử dụng cho các hoạt động xã hội

Ngay từ những ngày đầu tiên của mình, Riot đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ hướng tới cộng đồng của một công ty lớn. Trong những năm gần đây, những hoạt động ấy ngày càng được nhân rộng và thể hiện sức ảnh hưởng lớn.

Năm 2017, trang phục Ashe Quán Quân đã thu về được 2 triệu đô la Mỹ cho 3 quỹ từ thiện. Vào năm 2018, skin Cho’Gath Hắc Tinh – một trang phục tuyệt đẹp được rất nhiều người yêu thích cũng được mở bán cũng được trích tới 6 triệu đô để đưa vào quỹ Make A Wish dành cho các bệnh nhân bị ung thư.

cho'gath, cho'gath hắc tinh
Skin Cho’Gath Hắc Tinh tuyệt đẹp

Và tiếp tục truyền thống đó, năm nay, Riot Games tiếp tục hướng những hoạt động của mình tới cộng đồng, đặc biệt là những người gặp hoàn cảnh khó khăn và cần sự giúp đỡ trên toàn thế giới. Cách đây không lâu, ông lớn làng game cũng đã chi tới 3,5 triệu đô la Mỹ để giúp đỡ toàn thế giới chống lại đại dịch COVID-19 đang hoành hành.

Trong khoảng thời gian từ 13/04 đến 21/04, người chơi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại sẽ thấy một tab nhỏ trên trang chủ client: “Bình Chọn Từ Thiện”. Ở mỗi khu vực sẽ có các đại diện khác nhau, với những sứ mệnh và mục tiêu khác nhau. Các game thủ sẽ lựa chọn quỹ từ thiện mà họ cảm thấy có những hoạt động ý nghĩa nhất, có sức ảnh hưởng nhất.

quỹ từ thiện, bình chọn, riot games, client lmht
Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể bình chọn cho tổ chức từ thiện mình yêu thích

Tổng kết chương trình bầu chọn, tổ chức được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được 50% số tiền của quỹ cộng đồng Riot trong khu vực. 50% còn lại sẽ được chia đều cho các tổ chức còn lại. Riot Games còn đảm bảo số tiền mỗi quỹ nhận được chắc chắn không dưới 10000 USD. Như vậy, cho dù có là quỹ nào giành được sự ủng hộ hơn, họ cũng sẽ được nhận một khoản chi phí để có thể tiếp tục đầu tư cho những hoạt động đầy ý nghĩa của mình.

Tại khu vực Đông Nam Á, có 3 ứng cử viên sáng giá để người chơi lựa chọn:

• Dự án Open Mind: Chống lại nghèo đói với sự giúp đỡ của công nghệ, khơi gợi sự phát triển của mỗi người.

• Passerelles Numériques: Tiên phong trong lĩnh vực dạy nghề và giáo dục công nghệ cho các thanh thiếu niên khó khăn tại khu vực Đông Nam Á.

• Tổ chức Dariu: Giúp đỡ những người nghèo, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em khuyết tật – bằng tài chính và giáo dục

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể vào ngay Client LMHT để xem thông tin chi tiết về các tổ chức này và đặt một vé cho nơi mình yêu thích nhất, để góp phần chung tay xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Đừng quên chia sẻ với EXP.GG chúng mình sự lựa chọn của bạn và vì sao bạn chọn họ nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Truyện tranh Zed kỳ 6: Đây mới thật sự là cái chết

Next Post
Những nữ Idol Kpop xinh đẹp thích chơi PUBG, thậm chí là là Pro Player

Những nữ Idol Kpop xinh đẹp thích chơi PUBG, thậm chí còn là Pro Player

Related Posts