Tiếc cho những siêu sao tài năng trẻ, Riot đưa tay “cứu vớt” Viper và Tarzan khỏi Griffin

2 siêu sao tài năng mà phải xuống đánh giải B ở LCK

theo inven global, riot hàn đã đưa ra một dự thảo luật định mới nhằm cứu vớt các tuyển thủ thuộc nhóm đội tuyển bị xuống hạng tại lck, mà cụ thể ở đây là griffin. nơi đang sở hữu đến tận 2 siêu sao tài năng là tarzan và viper. hãy cùng exp.gg
khám phá ngay bên dưới nha.

 

mới đây, tờ inven global đã đăng tải thông tin về việc riot games hàn quốc vừa công bố đạo luật liên quan đến việc đơn phương giải phóng hợp đồng cho các tuyển thủ.xem thêm: sena bất ngờ bị ban acc 14 ngàycụ thể, điều luật này được một đại diện của riot hàn chia sẻ: “tuyển thủ có quyền đơn phương chấm xong xuôi hợp đồng nếu đội tuyển của họ không còn thi đấu ở giải đấu hiện tại. ví dụ như từ lck xuống ck, hoặc từ ck lên lck.”

griffin
bộ đôi tài năng của griffin
Điều luật này có nghĩa là nếu bạn đang ở trong một đội tuyển đánh a và bị tụt xuống b hoặc đánh b và thăng hạng lên a thì toàn bộ tuyển thủ trong đội tuyển này sẽ trở thành không tính tiền agent  (tuyển thủ tự do) có thể tùy ý lựa chọn bến đỗ mới.xem thêm: booman tiết lộ về minh nghi ngược hoàn toàn với tiêu chí đề raĐây có thể nói là điều luật rất có lợi cho game thủ khi họ có thể tự do chuyển đổi giữa các đội tuyển nếu không may đánh thua rớt hạng hoặc thăng hạng. nhưng sẽ là một có hại rất lớn với các đội tuyển khi họ không còn cách nào để giữa những tuyển thủ này lại, trừ việc ký một hợp đồng mới.thật ra trước đây chưa từng xảy ra điều này nhưng lại xuất hiện ở gần đây thôi. lý do chính là sự tiếc nuối của những tài năng trẻ trong griffin. mùa trước còn là hạt giống số 1 đi thông thường kết thế giới của lck nhưng mùa hè lại thất bại thảm hại đến mức phải xuống giải b của lck. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tương lai của tarzan và viper.
tarzan
người đi rừng nhân tài tarzan
tuy nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng đây mới chỉ là thông tin được truyền tải bởi inven global, còn về phía riot hàn quốc, tổ chức này vẫn chưa có phản hồi nào về thông tin trên. mặc dù vậy đã có nhiều tin đồn về sự chuyển nhượng, viper đang được liên hệ bởi hanwha life esports, trong khi đó tarzan cũng đang được cựu hlv t1 – kkoma theo đuổi.xem thêm: tiệm net mở lại
viper
siêu xạ thủ viper
vậy mấy anh em có cảm thấy tiếc cho 2 nhân tài này không thì comment bên dưới nha. nhớ theo dõi các bài viết khác trên exp.gg để có thêm thông tin mới. 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Giới thiệu 11 môn phái trong Thiện Nữ 2

Next Post
PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưu

Chế độ mới ‘Jungle Adventure’ sắp xuất hiện trong PUBG Mobile

Related Posts