Trùm Leesin Q hụt được GAM bổ nhiệm làm giám đốc vận hành

Thánh leesin Q miss, Olaf E lính đã được GAM bổ nhiệm vào vị trí giám đốc vận hành rồi nha anh em
izumin

VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc. GAM đang ráo riết củng cố lại đội hình tuyển thủ cũng như ban huấn luyện. Mới đây vừa chia tay đội cả dàn huấn luyện lẫn điều hành thì ngay lập tức GAM bổ nhiệm cho Izumin về làm giám đốc vận hành. Hãy cùng EXP.GG theo dõi ngay bên dưới nhé.

Vậy là sau khi tuyển được Noway, GAM tiếp tục bắt đầu củng cố đội hình ban huấn luyện sau khi chia tay toàn bộ thành viên của mình. Thế là một người quen của rất nhiều anh em được GAM bổ nhiệm vào làm giám đốc điều hành. Đó chính là anh Nguyễn Khánh Hiệp “Izumin”.

izumin
Izumin được GAM bổ nhiệm làm giám đốc vận hành

Izumin là một cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Khởi điểm là một tuyển thủ chuyên nghiệp của Saigon Joker, Izumin đã chuyển hướng sang trở thành BLV chuyên nghiệp. Anh cùng những người anh em Hoàng Luân, Mạnh An và các anh em bình luận khác đã làm cho nghề BLV trở nên thú vị hơn.

Trên thời gian này, Izumin đã gặt hái được rất nhiều thành công và tạo được nhiều dấu ấn với những pha Leesin tháo nút Q hay Olaf bổ E vào lính, …

izumin
Pha E vào creep huyền thoại của Izumin

Sau 6 năm gắn bó với VETV, Izumin đã quyết định tìm kiếm thử thách mới và trở thành thành viên của VBE – một công ty truyền thông. Anh chàng này cũng không quá xa lạ với GAM Esports khi thường xuyên tham gia các hoạt động của tổ chức này và hiện tại Izumin đã trở thành COO của GAM.

Như vậy, GAM Esports vẫn đang củng cố lại đội hình ban huấn luyện sau khi đã mất đi nhiều cánh tay đắc lực của mình. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin nha.

Như thông tin đã đăng trước đó, VCS mùa xuân kết thúc cũng là lúc đội ngũ Ban huấn luyện của GAM ESPORTS bao gồm:
– Anh Huỳnh Văn Tân “Yuna” – Huấn luyện viên (HLV) trưởng
– Anh Dương Nguyễn Duy Thanh “Tinikun” – Trợ lý HLV
– Anh Nguyễn Trần Sơn “Arik” – Quản lý
– Anh Hồ Minh Triệu “Iris” – Phân tích viên
Tất cả các thành viên đều hết hạn hợp đồng với tổ chức.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thầy giáo ba, ngọc trinh

Nhọ như thầy Ba: vỡ kèo đi chơi với Nữ hoàng nội y chỉ vì dịch COVID

Next Post

Cuộc chiến chế ảnh: Thánh cà khịa G2 đụng độ Meme Faker

Related Posts