Kết quả chung kết VCS mùa xuân 2020: Flash hạ gục GAM, trở thành tân vương VCS

Flash vô địch

Diễn biến của cặp trận này vô cùng căng thẳng phải kéo đến tận ván thứ 5. Vậy hãy cùng EXP.GG diễn biến của cả loạt trận đấu này nhé.

Vậy là trận chung kết VCS mùa xuân đã khép lại với một kết quả không thể nào bất ngờ hơn. Flash hạ gục GAM với tỉ số 3-2.

Chung kết VCS mùa hè 2020: GAM vs FL

Ván 1: Flash chiến thắng

Trận đấu diễn ra vô cùng cân bằng khi cả 2 ăn miếng trả miếng từ đường trên xuống đường dưới. Đến phút 21, cả 2 team lao vào giao tranh, nhưng bằng 1 pha phối hợp cực kì ăn ý của 4 thằng viên team Flash đã giúp họ quét sạch GAM và lấy được Baron ngay sau đó. Slayder bắt đầu tăng tiến sức mạnh của mình với con bài Aphelios. Anh đã bắn nát đội hình GAM ở phút 27 và kết thúc trận đấu ngay sau đó. Flash dẫn trước 1-0.

team flash
Slayder bắn nát đội hình GAM với Aphelios

Ván 2: Gam Chiến thắng

Khởi đầu trận đấu, lần này GAM muốn một lần nữa đánh vào tuyến trên của Flash là Stark để lấy lợi thế từ sớm. Nhưng Flash cũng trả ngược lại khi liên tục camp bot và mang về lợi thế cho Slayder. Qua các pha combat liên tục, Blazes lấy lại được lợi thế của mình. Bên cạnh đó Tristana của Dia1 thể hiện đúng chất tướng của mình khi liên tục phá hủy trụ của Flash và lấy cho mình tripple kill ở phút 20. Những pha combat sau đó, anh chàng béo của GAM hủy diệt đối thủ dưới họng súng của Tristana. GAM đỡ hòa 1 đều.

GAM Dia1
Dia1 hủy diệt đối thủ với Tristana

Ván 3: Flash chiến thắng

Kati đem ra con bài chiến thuật Malzahar để khắc chế đội tuyển GAM. Đầu game, nhờ lối đi rừng linh hoạt Yijin đem lại lợi thế cực lớn cho cả đường trên và đường giữa. Ryze của Dia1 liên tục bị khai thác ở đường giữa mang lại lợi thế cực lớn cho Kati. Liên tục những pha combat sau đó, những pha phối hợp ăn ý đã khiến Flash vượt lên dẫn trước GAM. Pha combat bước ngoặt ngay phút 31 đã mang về cho Malzahar tripple kill. Có được lợi thế, Flash tràn vào hủy diệt GAM và kết thúc ván đấu ở phút 39. Flash vươn lên dẫn trước 2-1

FL Slayder
Slayder cùng Kati hủy diệt GAM

Ván 4: GAM chiến thắng

GAM quyết định đẩy nhanh ván đấu của mình khi liên tục triển khai thế trận đánh nhau ở tất cả mọi nơi trên bản đồ. Có được một ít lợi thế, GAM đưa đội hình của hình lên đường trên để lấy trụ. Thắng giao tranh, GAM nới khoảng cách gần 4k tiền ở phút 23 khi ăn được 4 mạng liên tục. Đội tuyển áo vàng đen liên tục đem về lợi thế khi sở hữu đến 4 rồng và bùa lợi rồng đất. Team Flash chống trả quyết liệt gỡ được vài điểm hạ gục. Nhưng Zeros tỏa sáng ngay hang Baron khi R trúng cả 4 người, wombo combo với Rumble Jarvan và Senna. GAM kết thúc trận đấu ở phút 37 đưa tỉ số về cân bằng 2-2.

esport
Zeros vào sân với con bài Sett

Ván 5: Flash chiến thắng

Ngay phút thứ 4, một trận đánh lớn diễn ra ngay dưới bot, Flash có được lợi thế khi Slayder có được 2 trên 3 điểm hạ gục. GAM không chịu thua khi tổ chức combat dưới bot và đưa tỉ số về thế cân bằng 5-5. GAM muốn tận dụng lợi thế của mình khi thả sứ giả muốn lấy luôn đường giữa của Flash nhưng thất bại khiến Flash liên tuc có được điểm hạ gục. Skarner trong tay Yijin liên tục kéo được những dame chủ lực bên phía đối phương khiến GAM bị bắt lẻ liên tục. Flash có được lợi thế lấy luôn cả Baron và bùa lợi rồng nước thứ 4. Có được 2 buff mạnh nhất trên bản đồ, Flash tràn vào và hủy diệt GAM ở phút 33. Team Flash chiến thắng và trở thành nhà vô địch của VCS mùa xuân 2020.

Flash vô địch
Team Flash giành chức vô địch VCS mùa xuân 2020

Vậy là cuộc chạm trán đầy duyên nợ đã đi đến hồi kết và Flash đã trở được mối thù năm xưa. Xin chúc mừng Flash lên ngôi vô địch. Các bạn nhớ theo dõi những bài viết khác trên EXP.GG nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thay đổi nhân sự và hàng loạt khó khăn sắp tới của GAM khi thất bại trước FL

Next Post
lux

Lux “đánh mất” cơ chế quan trọng trong phiên bản 10.8, Riot Games cố tình hay vô ý?

Related Posts