CHÍNH THỨC: Bộ kỹ năng làm lại của Volibear LMHT mùa 10

volibear

Chiêu cuối của Volibear có khả năng kháng lại cả những phát bắn từ Trụ!

Mới đây trên livestream của Liên Minh Huyền Thoại đã có những hình ảnh chi tiết về bộ kỹ năng làm lại của Volibear. Cùng EXP.GG xem chúng ra sao nhé!

Nội tại – Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn đánh thường và kỹ năng của Volibear tăng thêm tốc độ đánh cho hắn trong vòng X giây, cộng dồn 3 lần. Khi đủ 3 lần, các đòn đánh thường của Volibear sẽ tạo ra những luồng sét lan sang tối đa 3 kẻ địch bên cạnh mục tiêu, gây sát thương phép.

volibear

Q – Cú Đấm của Sấm

Kích hoạt: Volibear lao bằng cả bốn chân, tăng mạnh tốc độ di chuyển tới một tướng địch. Cú đánh tiếp theo của hắn sẽ gây sát thương và làm choáng mục tiêu

volibear

W – Móng Vuốt Thịnh Nộ

Kích hoạt: Volibear nhảy đến cào một kẻ địch, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh và đánh dấu chúng. Sử dụng Móng Vuốt Thịnh Nộ lên kẻ địch bị đánh dấu sẽ khiến hắn cắn chúng, gây thêm sát thương và hồi máu.

volibear

E – Phân Chia Thiên Hà

Kích hoạt: Volibear triệu hồi một tia chớp tại vị trí chỉ định, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng. Nếu Volibear đứng trong vùng khi có chớp, hắn sẽ được nhận một lớp giáp trong vòng X giây.

volibear

R – Sứ Giả Bão Tố

Kích hoạt: Volibear đáp xuống vùng chỉ định. Khi đáp xuống, hắn làm chậm tất cả kẻ địch bên dưới hắn. Bão Tố Cuồng Nộ cũng sẽ được kích hoạt. Trong X giây tiếp theo, Volibear được tăng thêm máu, tăng tốc và tăng kích thước.

Các Trụ trong tầm hạ cánh của Volibear cũng bị nhận sát thương, đồng thời bị tạm thời vô hiệu hóa. Các Trụ có ngưỡng Máu thấp sẽ bị phá hủy lập tức.

volibear

Video chi tiết kỹ năng

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
lmht 10.9

Đội hình quái dị bá đạo nhất LMHT 10.9: Pháp Sư thành Xạ Thủ, Hỗ Trợ đi Rừng, và Rừng thì ra đường Giữa!

Next Post

Buổi stream đầu tiên ngay khi công khai người yêu của Booman được anh em “tứ phương tám hướng” chúc mừng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vào chung vui

Related Posts