Liên quân mobile lại “mượn nhẹ” ý tưởng bật thông thạo của Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, Liên quân mobile cập nhật thêm tính năng khoe thông thạo của mình, ngay lập tức game thủ nhảy vào ca bài ca “đạo nhái” của liên minh huyền thoại. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Tính năng khoe thông thạo được đưa vào Liên Quân Mobile từ bản 1.25 giúp bạn có thể khoe “trình độ” của bản thân mình với một vị tướng nhất định ngay trong phần tải trận. Đây là tính năng giúp bạn thể hiện với đồng đội cũng như đối thủ thấy độ thông thạo của vị tướng này. Có khi để khoe cho người ta biết là boy 1 champ hay thần thánh vị tướng này.

lqmb
Liên quân đã có thể bật thông thạo

Nhưng phải đến bản 1.35 của Liên Quân Mobile, tính năng khoe Thông thạo tướng được tích hợp vào biểu tượng cảm xúc mới thực sự tạo dấu ấn với việc giờ đây bạn đã có thể “khoe” biểu tượng thông thạo ngay trong trận.

lqmb
Bật được trong game luôn nha

Người chơi chỉ việc giữ vào khung chat trong game và kéo vào các ô tương ứng để hiển thị biểu tượng thông thạo của tướng. Kết quả là một khung biểu tượng độ thông thạo sẽ hiện ra ngay phía trên vị tướng mà bạn đang điều khiển.

lqmb
Cách bật thông thạo trong LQMB

Ngay lập tức game thủ Liên Minh đã biết ngay đó lại là một phần “mượn ý tưởng” từ Liên quân khi trò chơi kia đã ra từ vài mùa trước rồi. Lại thêm một cuộc tranh luận diễn ra ở các topic xoay quanh chủ đề này.

Mặc dù chức năng này có rất thú vị khi xuất hiện ở các tựa game nhưng việc đạo nhái ở một game lớn có nhiều game thủ như vậy sẽ khiến cho nhiều người không hài lòng. Những cuộc tranh luận này thường không đi đến đâu vì chẳng bên nào nhường bên nào cả.

lqmb
Những cuộc tranh luận xoay quanh chủ đề này

Có người thì cho rằng các tựa game moba thì nên có những chức năng giống nhau một tí cũng không sao, một bên còn lại thì cho rằng tại sao không tự sáng tạo cho riêng bản thân game khác biệt mà lại đi đạo nhái người khác. Vô vàn ý kiến được đưa ra giữa các game thủ.

Vậy ý kiến của anh em ra sao về việc này, nhớ comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vừa out GAM, Zeros được thầy giáo Ba rủ rê sang SBTC làm streamer thu nhập khủng

Next Post
vũ khí có giảm thanh

[QUIZ KHÓ] 9/10 người đều đoán sai tên vũ khí, bởi chúng có gắn giảm thanh?

Related Posts