Vị trí chọn chơi trong LMHT thể hiện tính cách của bạn như thế nào?

Anh em vào xem có đúng là mình như vậy không nhé

Liên minh huyền thoại là một trò chơi vô cùng hấp dẫn khi có đến 5 vị trí bạn có thể chọn. Bên cạnh đó, vị trí bạn chọn cũng sẽ tiết lộ 1 phần tính cách của bạn.  Lưu ý bài viết mang xu hướng khách quan và không chính xác 100% nên anh em đọc với tiêu chí vui vẻ nhé không quạo nhé. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Top lane

Nếu bạn là một người thích đi vị trí đường trên thì bạn là một người thích sự độc chiến trên chiến trường và ít bị phụ thuộc vào đồng đội. Ngoài ra bạn là một người mạnh mẽ có sự quyết đoán và tự tin vào những lựa chọn của mình. Rất muốn chứng tỏ khả năng solo kill và outplay đối thủ với mọi người. Đây là một vị trí cần một cái đầu lạnh trong mọi tình huống.

Top lane là một vị trí dành cho những ai thích một mình một cõi

Đó là lý do vì sao những người đi đường trên luôn phải tự sinh tự diệt, bất kể đang trong thế thọt hay xanh. Đa phần trận đấu sẽ tập trung nhiều vào đường dưới nên người đi đường trên cứ phải gọi là mạnh ai nấy chơi. Không phải tự nhiên mà game thủ thường gọi là solo top đâu nhé. Ngoài ra đi top cũng vô cùng khó khi phải có sự quyết đoán khi nào tele giúp đồng đội, khi nào solo một mình câu kéo đối thủ.

marin
Một tượng đài top lane một thời

Bởi vậy, những game thủ thích đi top thường là những người thích “một mình một cõi”, thích thể hiện bản thân và luôn sở hữu một cái đầu “lạnh”.

Jungle

Còn nếu bạn là một người chơi thích đi rừng thì chắc chắn bạn sẽ thuộc tuýp người thích giúp đỡ người khác và kiểm soát các thế mạnh của mình. Vì đi rừng có 2 việc quan trọng cần làm là kiểm soát mục tiêu và đi gank giúp đồng đội. Và điều này sẽ chia thành 2 cá tính riêng của người đi rừng.

rừng
Thắng bại tại thằng rừng

Một số người đi rừng theo hướng “ăn cỏ” thì lại thích chơi các tướng kiểm soát, ít giao tranh với đối phương, đa phần là những con người nhẹ nhàng, sâu lắng, không thích sự mạnh bạo hung hăng, va chạm với đối thủ. Đây là những nhóm game thủ sống nội tâm, hay khóc thầm, yêu màu tím, ghét chiến tranh (cái này cũng có hên xui lắm nhé).

sofm
Sofm – thần rừng của Việt Nam

Còn một số người chơi đi rừng theo hướng ăn thịt thì lại thích chơi những vị tướng va chạm mạnh, luôn thích mở ra những hướng gank riêng cho bản thân mình. Điều này thể hiện bạn là một người có cá tính, thích thể hiện bản thân hơn những người khác, thích một mình gánh team và giúp cho đồng đội hết sức có thể. Việc bạn luôn kiểm soát các mục tiêu cũng cho thấy bản thân mình luôn muốn giành lấy mọi thứ mà mình muốn cho bằng được.

Nhìn chung lại thì những người đi rừng đều là những con người hòa đồng, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác và thích sự kiểm soát bản thân đối với mọi sự việc.

Mid lane

Đường giữa là vị trí rất nhiều người chơi yêu thích, không phải tự nhiên huyền thoại Faker của Liên minh huyền thoại lại bắt đầu từ ngay đường giữa. Khi chơi ở vị trí này, bạn là một người thích sử chủ động, thích thể hiện kĩ năng cá nhân với đối phương và hỗ trợ những người xung quanh. Ngoài ra đường giữa còn là nơi có rất nhiều vị tướng vô cùng khó chơi, vì vậy để đi được lane này bạn cũng phải là một người sở hữu kĩ năng vô cùng cao.

mid
Mid là khu vực cần kĩ năng cá nhân rất cao

Có 2 dạng người đi mid, một là thích chơi pháp sư. Hai là thích chơi sát thương vật lý sát thủ đến đấu sĩ xạ thủ. Những người chơi pháp sư thường có xu hướng cổ điển, không thích sự đổi mới nhưng vẫn giữ được giá trị của bản thân mình. Bên cạnh đó họ là những người thích hủy diệt đối phương trong những kĩ năng của mình. Luôn muốn trở thành một trong hai “mũi nhọn” của team và thích được mọi người công nhận.

faker
không phải ngẫu nhiên mà một huyền thoại sinh ra từ mid lane

Còn nếu bạn là một người chơi theo hướng sát thương vật lý thì bạn là một người có xu hướng nổi loạn, thích sự mới mẻ và độc đáo, không thích bị gò bó bởi một điều gì cả. Luôn muốn áp đảo người chơi đối phương một cách tuyệt đối để không cho họ bất cứ sự kháng cự nào cả. Những người chơi sát thủ đường giữa cũng có sở thích đánh nhanh rút gọn, không thích rề rà chậm chạp, làm việc gì thích sự dứt khoát.

Nhưng chốt lại một điều rằng, những người đi đường giữa thường là những game thủ có sự sáng tạo, luôn muốn rèn luyện kĩ năng một cách thuần thục để có thể hủy diệt đối phương như cách Faker đã từng làm vậy.

Phía trên là những đánh giá theo hướng cá nhân và sẽ không giống hầu hết mọi người nên mấy anh em đừng vội mà ném đá nhé. Mấy anh em có hóng tiếp phần tiếp theo không thì theo dõi EXP.GG để có được thông tin mới nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
body shaming, miệt thị ngoại hình, body shaming là gì

Body shaming là gì? Dấu hiệu nhận biết body shaming? Body shaming có tác hại gì?

Next Post
CrossFire Zero

VTC Online sẽ phát hành game bắn súng mới Crossfire Zero vào ngày 3/6

Related Posts