Sofm được ông chú “từng làm ở LPL” tiết lộ mức lương siêu khủng gần 66 tỷ 1 năm

Lương của Sofm siêu khủng luôn nha anh em

mức lương thưởng của các tuyển thủ cũng như huấn luyện viên tại lpl đang là vấn đề được cộng động mạng trung quốc bàn tán sôi nổi. và tâm điểm của câu chuyện lần này là thần đồng đi rừng sofm của chúng ta. vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào, hãy cùng exp.gg tìm hiểu ngay sau đây nha. 

mới đây, trong 1 topic trên baidu bàn luận về mức lương của các tuyển thủ thì có một người đã tiết lộ mức lương khủng của sofm tại suning gaming, và người này cũng đã từng tiết lộ về lương của kkoma nên nguồn thông tin cũng có độ chính xác.theo nhân vật này tiết lộ, thì mức lương của sofm tại suning gaming hiện tại “không dưới 20 triệu nhân dân tệ”: “cả giá trị chuyển nhượng lẫn mức lương của sofm đều chỉ kém karsa một chút thôi.”

sofm
Ông chú “lpl” tiết lộ mức lương của sofm
từ thông tin trên các cư dân mạng bắt đầu đi điều tra về điều này. theo như xiaohu đã tiết lộ từ trước rằng karsa được nhận mức lương hơn 20 triệu tệ/năm tại top esports. vậy thì theo như topic đã nói trên thì lương của sofm  nhận được mỗi năm từ suning cũng không dưới 20 triệu nhân dân tệ, tức là khoảng 65,7 tỷ vnd, tương đương với 5,5 tỷ/tháng. một con số khổng lồ mà người đi rừng
anh tài của chúng ta nhận được.
sofm
mức lương siêu khủng của sofm
ngay khi có được những con số này, cư dân mạng bắt đầu có những luồng ý kiến 2 chiều. 1 bên thì cho rằng so về độ nổi tiếng cũng như thắng lợi thì karsa sẽ hơn sofm rất nhiều từ việc đi thi đấu quốc tế đến trong nước. nên việc lương của sofm chỉ thua kém karsa một tí là một điều hết sức vô lý.
karsa
karsa trong màu áo top sợ hãisports
một bên thì lại bênh vực sofm thì cho rằng:”Đừng chỉ nhìn vào bề nổi để đánh giá giá trị một tuyển thủ. thẳng thắn mà nói, nếu lối chơi của sofm và mlxg không mang lại hiệu quả, thì đã chẳng có chuyện karsa chuyển nhượng đến lpl đâu. trong mắt giới chuyên môn, sofm không thua kém gì karsa hết, nên đừng nói đến chuyện lương ít hơn, nếu cậu ta có cùng thành tích như karsa thì thu nhập còn khủng hơn nhiều”.cũng chính karsa cũng đã từng khẳng định trên stream của mình rằng sofm và mlxg là 2 người đi rừng có sức ảnh hưởng nhất khu vực lpl. vậy nên người trong cuộc cũng đã khẳng định thì không cớ gì mà cư dân mạng lại phủ định điều đó cả.
suning
suning gaming là đội tuyển lmht thuộc tổ chức sng e-sports club
thực sự thì con số 20 triệu nhân dân tệ là quá lớn đối với mức lương trung bình của người trung quốc nhưng lại chẳng là gì so với suning gaming. vậy anh em thấy sao về mức lương siêu khủng này của sofm thì nhớ comment ngay bên dưới nha. theo dõi exp.gg để có thêm những thông tin mới.

suning gaming là đội tuyển lmht thuộc tổ chức sng e-sports club – một “công ty con” của suning sports group, thuộc sở hữu của trương khang dương – nhân vật
cực kỳ nổi tiếng trong tầng lớp “phú nhị Đại” (con cái của các nhà đại tài phiệt, quan chức cấp cao) của trung quốc. suning sports group cũng là công ty sở hữu một trong những clb bóng đá vĩ đại nhất thế giới – internazionale milano (inter milan)

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn chơi Giáp Sĩ Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Next Post

PUBG Mobile: 4 vị trí ẩn giấu đồ Cỏ tại phòng luyện tập và Khu vui chơi

Related Posts