Riot quyết định chỉnh sửa các ngọc “phế thải” không ai thèm xài thành meta mới

Sắp tới có nhiều meta cho anh em chọn đây

Bên cạnh những thay đổi siêu lớn bên đấu trường chân lý mùa 3 thì bên sumonner rift Riot cũng quyết định chỉnh sửa các ngọc lớn mà ít ai xài tới. Cụ thể sẽ là 1 ngọc chính và 2 ngọc phụ và phép bổ trợ. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Vận Tốc Tiếp Cận (nhánh Cảm Hứng)

Có thể nói điểm ngọc này khá phế với hầu hết các tướng ( trừ Olaf vì hắn ta có kĩ năng slow liên tục từ Q) thì ngoài ra chẳng ai thích sử dụng ngọc này cả. Vì vậy Riot đã có những chỉnh sửa nhằm mang ngọc tại này trở lại với đấu trường như sau:

Loại bỏ hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển khi đi tới tướng đồng minh.

Mới: Tăng 7.5% tốc độ di chuyển tới tướng đồng minh bị hạn chế di chuyển, hiệu ứng này sẽ tăng lên tới 15% tốc di chuyển nếu bạn hướng tới kẻ địch bị bạn hạn chế di chuyển.

Đây sẽ là 1 buff cực mạnh dành cho các tướng có khả năng slow đối thủ, cũng như chơi buff cho đồng đội cũng khá là ok luôn. Và nó sẽ stack với điểm ngọc Nâng cấp băng giá sắp tới đây.

Kiên Cường (nhánh Kiên Định)

Nhánh này cũng rất ít người sử dụng, đôi lúc là những hỗ trợ sử dụng nhưng rất ít người đi đường đơn nào có thể phát huy hiệu quả. Vì vậy Riot quyết định chỉnh sửa nhằm nhắm đến mọi đối tượng tanker hay đấu sĩ lao vào đều ok.

Loại bỏ khả năng nhận chỉ số kháng hiệu ứng làm chậm sau khi dùng phép bổ trợ.

Mới: Nội tại cho 10% kháng làm chậm và kháng hiệu ứng khống chế, tăng lên tới 20% khi bạn ở mức 30% máu (tăng 1% kháng làm chậm và kháng hiệu ứng khống chế với mỗi 7% máu mất đi).

ngoc1
Sắp tới nhiều tank sẽ sử dụng ngọc này

Với những thay đổi này tương đương với bạn càng ít máu khả năng bị khống chế sẽ giảm lại tăng cơ hội lật kèo hơn. Trydamere vô cùng thích điều này.

Thú Săn Mồi (ngọc siêu cấp nhánh Áp Đảo)

Ngọc này cũng chỉ thích hợp với 2 vị tướng duy nhất là Hecarim và Rammus nên cũng rất ít người xài. Tuy nhiên với những thay đổi sau đây sẽ khiến nhiều tướng sử dụng được hơn:

Thay đổi hiệu ứng: Cường hóa giày của bạn với kích hoạt “Thú Săn Mồi”. Khi kích hoạt, bạn sẽ nhận được 45% tốc độ di chuyển tăng dần trong 1,5s khi đang đuổi theo tướng địch. Sau khi thời gian chạy đà kết thúc, đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương lên tướng địch sẽ chấm dứt hiệu ứng này và gây 30-90 (+0.2 SMCK cộng thêm)(+0.1 SMPT) sát thương thích ứng cộng thêm.

ngọc
Meta mid thú săn mồi?

Đây có thể nói là một sự chỉnh sửa vì Riot nerf lượng dame nhưng lại giảm thời gian hồi nhiều hơn khiến nhiều tướng đi roam sẽ thích hợp sử dụng, biết đâu meta mid sẽ chuộng ngọc này.

Phép bổ trợ: Tốc Hành

Tốc hành vẫn còn kén người chơi khi có mỗi Darius hoặc Hecarim là dùng được nên giờ đây Riot quyết định buff thêm một hiệu ứng giúp ngọc này sắp tới sẽ trở thành hot meta:

Hồi chiêu tăng từ 180s lên 210s

Loại bỏ thời gian chờ để đạt tốc di chuyển cộng thêm.

Tốc độ di chuyển cộng thêm giảm từ 25-45% xuống 20-40% dựa trên cấp độ tướng.

Hiệu ứng mới: Mỗi khi tham gia hạ gục một tướng địch, thời gian tồn tại hiệu ứng tăng từ 4-7s dựa theo cấp độ tướng.

spell
Meta tốc hành sẽ trở lại mạnh mẽ

Có thể thấy lượng tốc độ di chuyển giảm một chút ít, nhưng điều đáng nói là khi tham gia hạ gục bạn sẽ được tăng thêm thời gian sử dụng rất nhiều, rất giống skill cuối của Yi nên sử dụng mà đi gank là rất ok luôn.

Phía trên là những thay đổi mới nhất. Theo dõi EXP.GG để có thêm thông tin mới

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
kiếm hồn 3d

Kiếm Hồn 3D sau 1 ngày mở cửa Alpha test: Bao vui, bao “phê”

Next Post
PUBG Mobile, AG, tiền, free, mua đồ, cách dùng

PUBG Mobile: Thông tin về tiền tệ mới AG và cách nhận miễn phí

Related Posts