Mid-Season Streamathon, những cái tên nào sẽ làm khó được VCS ?

Cùng xem 2 mục tiêu sắp tới VCS phải hạ gục

Giải đấu Mid-Season Streamathon  đã sắp khởi tranh, hãy cùng EXP.GG tìm hiểu về các đối thủ sắp tới của khu vực VCS chúng ta nào.

PCS – Pacific Championship Series thực chất là một giải đấu với những khu vực rất quen thuộc với VCS. Vào tháng 9 năm ngoái, Riot đã quyết định hợp nhất hai giải đấu League Master Series (LMS) và League of Legends Southeast Asia Tour (LST) để tạo thành PCS như hiện tại.

pcs
Giải đấu PCS được Riot thành lập vào cuối 2019

Talon Esports

Đội tuyển đến từ HongKong này được đánh giá khá cao khi sở hữu những tuyển thủ tài năng, đặc biệt là Hanabi và hai tuyển thủ người Hàn Quốc là River và Candy. Kết thúc vòng bảng Talon Esports chỉ xếp vị trí thứ 3, nhưng trong giai đoạn Playoffs họ lần lượt hạ gục những đối thủ để dành lấy chức vô địch đầu tiên của mình.

talon
Talon Esports vô địch PCS

Sức mạnh của Talon Esports đến từ việc kiểm soát bản đồ và đánh mục tiêu. Từ rất lâu lối đánh của LMS rất giống LCK như Flash Wolves xưa vậy. Nếu đánh về kiểm soát mà có thể ăn được LCK thì chỉ có thể là LMS. Nhưng do không năm nào bước tiếp vào vòng trong nên đã bị gộp lại thành 1 khu vực.

 Machi Esports

Machi Esports có một trận thua khá đáng tiếc với Talon Esports với một tỉ số cách biệt. Sức mạnh của đội tuyển này cũng không khác gì TE khi họ cũng sở hữu một dàn tuyển thủ người Đài Loan và là một thế hệ mới của khu vực này.

machi
Đội tuyển thứ 2 chiến đấu với khu vực VCS

Tuy là một đội tuyển toàn những gương mặt khá là mới với khán giả VCS như Bruce, Gemini, Koala, Mission, PK. Nhưng những cái tên này sẽ là những cá thể đầy triển vọng cho giải đấu sắp tới trở nên thú vị hơn.

Mong rằng với sự phát triển của VCS ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể đánh bại được người Đài Loan để thể hiện rằng LMHT Việt Nam đang từng ngày nỗ lực để vượt qua cái bóng của LMS năm xưa, đồng thời khẳng định vị thế của khu vực độc lập. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thien nu 2

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Thiện Nữ 2 chi tiết nhất

Next Post
valorant bucky

Valorant gặp lỗi với khẩu “Bucky”, người chơi không cần chờ thời gian thay đạn

Related Posts